Kingston KCP RAM

Tìm kiếm hơn 1.000 sản phẩm chất lượng tại Memoryzone

Kingston KCP RAM

branded-memory 1 Vibranded-memory 2 vi

branded-memory 3Vi

branded-memory 4 Vi

branded-memory 5 Vi

 

Một số câu hỏi thường gặp về ram thương hiệu:


Q: Ram thương hiệu là gì?

A: Ram thương hiệu là ram được sản xuất phục vụ cho 1 hoặc 1 số dòng máy nhất định, đã qua kiểm nghiệm, chạy thử và đảm bảo tương thích 100%. Giải pháp tốt nhất để nâng cấp cho máy tính của bạn.

Q: Ram thường là gì?

A: Ram thường hay được gọi là value ram là loại ram được sản xuất theo tiêu chuẩn của JEDEC (Hiệp hội tiêu chuẩn bộ nhớ quốc tế). Value ram được sản xuất hàng loạt theo tiêu chuẩn và không cam kết đảo bảo 100% tương thích.

Q: Tôi nghe nói ram tháo máy chất lượng rất tốt, hơn hẳn ram thị trường có đúng không.

A: Đúng 1 phần. Ram tháo máy thực chất là ram thương hiệu được sản xuất riêng cho các nhà sản xuất máy tính để gắn kèm theo sản phẩm của họ nên có chất lượng và độ tương thích tương đương ram KCP.

Tuy nhiên, ram tháo máy là ram đã qua sử dụng (ram second-hand), đã thải loại vì không đủ điều kiện lưu hành ở các nước phát triển. Sử dụng ram second-hand mang đến nhiều nguy cơ mất ổn định máy tính của bạn.

Hơn nữa bạn không thể biết được cây ram tháo máy này chính xác là tháo từ máy của hãng nào để trang bị đúng cho máy tính của bạn.

Q: Tôi nghe nói sản phẩm của Apple như Macbook và Imac rất kén ram.

A: Sai. Macbook không quá kén ram như bạn nghĩ. Với hệ thống tra cứu ram hiện đại của Memoryzone, bạn sẽ tìm được ram thương hiệu chính xác cho dòng máy của bạn. Đảm bảo 100% tương thích.

Q: Tôi không tìm thấy ram KCP tương ứng với máy tính của mình.

A: RAM KCP chỉ được Kingston sản xuất cho 1 số thương hiệu máy tính phổ biến nhất định. Nếu máy tính của bạn không có Ram KCP tương ứng, bạn có thể dùng value ram.

   MemoryZone - Professional in memory 

Showroom TP HCM: 54 Tự Cường, Phường 4, quận Tân Bình, TPHCM.

Điểm bảo hành TP HCM: 14 Tự Lập, phường 4, quận Tân Bình, TPHCM.

Điểm bảo hành Hà Nội: Tòa nhà CMC, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy.

Điểm bảo hành Đà Nẵng: Tòa nhà ECC, 257 Nguyễn Văn Linh.

Điện thoại(08) 7301 3878 - Hotline: 0909 305 350 - Bảo hành: (08) 73 01 3878 - Ext 103

Góp ý, khiếu nại: 0915 305 350

(Giờ làm việc: 9AM - 8PM)

Website: www.memoryzone.com.vn

Phòng kinh doanh: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hỗ trợ khách hàng: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hỗ trợ doanh nghiệpThis email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.