Thẻ Nhớ MicroSDHC SanDisk Extreme Pro U3 V30 32GB 633X

Giá:500,000

 • Loại sản phẩm: microSD
 • Dung lượng: 32 GB
 • Tốc độ đọc: 95 MB/s
 • Tốc độ Ghi: 90 MB/s
4.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá)

Hết hàng

Thông số kĩ thuật
Nhà sản xuất Sandisk (USA)
Model Extreme Pro 633X
Chuẩn giao tiếp MicroSDHC
Dung lượng 32 GB
Tốc độ đọc 95 MB/s
Tốc độ ghi 90 MB/s
Bảo hành 60 tháng

Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Extreme Pro U3 V30 633x
Chụp ảnh với đẳng cấp chuyện nghiệp trên smartphone, tablet, camera thể thao với thẻ nhớ microSD SanDisk Extreme Pro UHS-I. Với chuẩn tốc độ Class 10, speed class 3, tốc độ đọc lên đến 95MB/s, tốc độ ghi lên đến 90MB/s, thẻ nhớ MicroSD SanDisk Extreme Pro U3 V30 633x là tất cả những gì bạn cần để cho ra đời những hình ảnh độ phân giải cực cao hoặc video 4K Ultra HD.
1 Tốc độ ghi cực cao dành cho chế độ quay chụp liên tiếp
Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Extreme Pro U3 V30 633x được thiết kế cho smartphones, tablets và camera thể thao đời mới nhất cho phép bạn quay chụp những bức ảnh có độ phân giải cao. Với tốc độ ghi lên đến 90MB/s, bạn có thể ghi liên tục nhiều khung ảnh trong một giây, một sự lựa chọn tuyệt vời trong việc ghi lại những cảnh hành động nhanh hoặc những phép chụp liên tiếp.
Dễ dàng ghi video 4K và video FULL HD
Thẻ nhớ microSD SanDisk Extreme Pro đạt chuẩn tốc độ Class 10 và UHS-I speed class 3 cho phép bạn thoải mái quay phim chuẩn 4K mà không bị gián đoạn. Video của bạn sẽ có chất lượng cao nhất mà không gặp phải một lỗi mất khung hình nào.
2
3 Đi kèm với một SD Adapter
Thẻ nhớ microSD SanDisk Extreme Pro được đính kèm theo một adapter SD giúp thẻ nhớ có thể hoạt động được trên các thiết bị hỗ trợ thẻ nhớ SD.
Sống sót trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt
Thẻ nhớ microsdSD SanDisk Extreme Pro chống thấm nước và có thể hoạt động được trong nhiệt độ từ -13 đến 185 độ F (-18 đến 85 độ C), đồng thời thẻ cũng có khả năng chống shock, rung giật và không bị ảnh hưởng bởi tia X. Thẻ nhớ đi kèm một nhãn có thể ghi chép được để phân loại và một hộp nhựa bảo vệ.
5
4 Khôi phục lại hình ảnh và video bị mất với phần mền RescuePRO
Thẻ nhớ microsdSD SanDisk Extreme Pro đi kèm một năm bản quyền sử dụng phần mềm RescuePRO Deluxe trị giá 59,99 USD. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng khôi phục ảnh và video đã bị xóa hoặc lỗi định dạng thậm chí file có thể bị xóa từ vài tháng trước.

Additional Information

Thương hiệu

Sandisk

UHS Speed

UHS Speed Class 3 (U3)

Chuẩn UHS

Chuẩn UHS-I

1 review for Thẻ Nhớ MicroSDHC SanDisk Extreme Pro U3 V30 32GB 633X

 1. Được xếp hạng 4 5 sao

  Trần Nguyên

  RescuePRO Deluxe miễn phí 1 năm, key đó đăng kí cho phiên bản bao nhiêu vậy MMZ.
  Đã thử nhập key vào bản 6.0.1 nhưng không được.

  Trả lời
  • Memoryzone Admin

   Key trong tời giấy đi kèm phải active trên trang web LC để lấy key chính thức nữa nha bạn, bạn đọc kĩ hướng dẫn trên tờ giấy ghi key á, chứ không phải nhập luôn key đó vào phần mềm.

Thêm đánh giá