Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Extreme Pro UHS-II U3 1833x 64GB 275MB/s

Giá:2,350,000

  • Loại sản phẩm: microSD
  • Dung lượng: 64 GB
  • Tốc độ đọc: 275 MB/s
  • Tốc độ Ghi: 100 MB/s

Bảo hành chính hãng 5 năm 1 đổi 1.

Giao hàng toàn quốc, nhận hàng và thanh toán với nhân viên giao hàng.

  • TP HCM nhận hàng từ 6 đến 24h sau khi đặt hàng.
  • HN nhận hàng từ 24 đến 48h sau khi đặt hàng.
  • Tỉnh thành khác nhận hàng từ 24 đến 96h sau khi đặt hàng (Xem thêm chính sách giao hàng tại đây).

Dịch vụ & Khuyến mãi

Tặng kèm đầu đọc thẻ Sandisk chính hãng.
Mua ngay
Thông số kĩ thuật
Nhà sản xuất Sandisk (USA)
Model Extreme Pro 1833X
Chuẩn giao tiếp MicroSDXC UHS-II
Dung lượng 64 GB
Tốc độ đọc 275 MB/s
Tốc độ ghi 100 MB/s
Bảo hành 60 tháng

Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Extreme Pro UHS-II U3 1833x
Tốc độ nhanh nhất thế giới
Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Extreme Pro UHS-II U3 1833x được thiết kế với tốc độ đọc lên đến 275MB/s, giúp bạn truy cập vào dữ liệu của mình nhanh hơn bao giờ hết, gia tăng chất lượng cho video 4K UHD từ máy quay Action Cameras, Flycam, máy ảnh hoặc điện thoại thông minh Smartphone. Tốc độ ghi lên đến 100MB/s xếp hạng Class 10 và UHS Speed 3 (U3) cho phép bạn ghi lại video Full HD và UHD 4K cực kì mượt mà không mất bất kì khung hình nào. Ngoài ra, sản phẩm được đi kèm với một đầu đọc USB 3.0 Sandisk chính hãng giúp bạn chuyển các nội dung sang máy tính cực kì nhanh chóng. Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Extreme Pro UHS-II U3 1833x có khả năng chống sốc, chống nhiệt độ, chống nước và chống tia X, vì vậy bạn có thể sử dụng an toàn và thoải mái trong những môi trường khắc nghiệt.
Các sản phẩm của SanDisk được sản xuất và thử nghiệm theo tiêu chuẩn cao nhất và được kiểm tra nghiêm ngặt. Bạn có thể tin tưởng vào chất lượng vượt trội, hiệu năng và độ tin cậy của mọi sản phẩm SanDisk.
Tương thích mọi thiết bị
Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Extreme Pro UHS-II U3 1833x tương thích với các Action Cameras, máy ảnh DSLA, Flycam và điện thoại thông minh Smartphone. Đồng thời thích ngược với các thiết bị chuẩn UHS-I với tốc độ tối đa của thiết bị UHS-I.
Tốc độ nhanh nhất thế giới
Với tốc độ truyền lên đến 275MB/s, thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Extreme Pro UHS-II U3 1833x đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của bạn.
Hỗ trợ Video 4K UHD
Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Extreme Pro UHS-II U3 1833x với chuẩn giao tiếp UHS-II và tốc độ chuẩn U3 giúp bạn ghi lại video Full HD hoặc UHD 4K cực kì mượt mà không bị mất bất cứ khung hình nào. Điều này có nghĩa là Video của bạn sẽ cho chất lượng tuyệt vời nhất trên màn hình và TV 4K UHD.
Đầu đọc USB 3.0 chính hãng Sandisk đi kèm
Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Extreme Pro UHS-II U3 1833x được tặng kèm một đầu đọc USB 3.0 giúp bạn di chuyển dữ liệu giữa các thiết bị một cách nhanh chóng và tiện lợi.
RescuePRO Deluxe  – Phần mềm cứu dữ liệu chuyên nghiệp
Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Extreme Pro UHS-II U3 1833x được tặng kèm Licence phần mềm phục hồi dữ liệu RescuePRO Deluxe. Phần mềm này sẽ giúp bạn dễ dàng khôi phục các dữ liệu bị xóa một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể
Chịu được điều kiện khắc nghiệt
Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Extreme Pro UHS-II U3 1833x có khả năng chống sốc, chống nhiệt độ, chống nước và chống tia X-ray tại sân bay, vì vậy bạn có thể tận hưởng những chuyến đi của mình mà không phải lo lắng về dữ liệu của bạn.

Additional Information

Thương hiệu

Sandisk

Chuẩn UHS

Chuẩn UHS-II

UHS Speed

UHS Speed Class 3 (U3)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Thẻ nhớ MicroSDXC SanDisk Extreme Pro UHS-II U3 1833x 64GB 275MB/s”

Danh Mục
Mục khác