Ổ cứng di động External SSD Lacie Porsche Design Slim USB 3.0 P'9223 120GB

Xem 1 đánh giá (1 đánh giá)
Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
1.950.000₫
  • Loại: SSD Ổ cứng di động gắn ngoài
  • Dung lượng: 120 GB
  • Kích thước: 128 x 79 x 11 mm
  • Tốc độ đọc: USB 3.0 5 Gbps
Hoàn 100% phí chuyển đổi trả góp qua thẻ Visa, Master, JCB với kì hạn 3 và 6 tháng Chi tiết
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay (028) 7301 3878
Thông số kĩ thuật
Nhà sản xuất Lacie
Model LAC9000342
Chuẩn giao tiếp USB 3.0 5Gbps
Dung lượng 120GB
Hệ điều hành hỗ trợ Windows, MacOS, Linux,...
Tốc độ Lên đến 400 MB/s
Chất liệu Nhôm
Bảo hành 2 năm

Porche-Slim-SSD-13

LaCie Porsche Design Slim Drive Tăng tốc độ sao lưu của bạn với USB 3.0 Với chuẩn giao tiếp USB 3.0 của ổ cứng di động External SSD LaCie Porsche Design Slim, bạn sẽ có thể di chuyển dữ liệu của bạn với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết. Sao lưu và chia sẻ ảnh, nhạc và các tập tin video với bạn bè của bạn, và chắc chắn rằng các tập tin quan trọng của bạn được lưu giữ an toàn. Với tốc độ lên đến 400 MB/s với ổ cứng SSD sẽ cho bạn trải nghiệm và tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian. Porche-Slim-SSD-14
Porche-Slim-SSD-08 SSD: Turbo Speed, Total Protection Ổ cứng di động External SSD LaCie Porsche Design Slim được trang bị ổ cứng SSD bên trong sẽ cho tốc độ cao hơn và khả năng phục hồi dữ liệu nhanh hơn với tốc độ lên đến 400 MB/s. SSD có khả năng chống sốc tốt hơn so với các ổ cứng HDD, đảm bảo dữ liệu của bạn được bảo vệ tốt nhất.
Porsche Design Form LaCie bắt đầu làm việc với Porsche Design vào năm 2003 và nó dẫn đến sự ra đời của một trong các ổ đĩa cứng phổ biến nhất. Với ổ cứng di động External SSD LaCie Porsche Design Slim, LaCie đã sản xuất một sản phẩm độc quyền với độ cứng cáp và bền bỉ của vỏ bọc, phần cứng với những linh kiện tốt nhất chắc chắn sẽ kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Bạn có thể sử dụng sản phẩm bất cứ nơi nào và có thể tự tin rằng bạn đang có được hiệu suất hoạt động tuyệt vời nhất. Porche-Slim-SSD-09
Porche-Slim-SSD-10 Thiết kế cho Macbook của bạn Ổ cứng di động External SSD LaCie Porsche Design Slim được thiết kế đặc biệt cho các máy tính Mac. Mỏng hơn so với các máy tính MacBook Pro ® và MacBook Air® siêu mỏng đời mới nhất, thiết kế rất phong cách, vỏ bọc được làm bằng nhôm cứng cáp. Thêm nữa, sản phẩm cũng tương thích với Time Machine®, vì vậy bạn có thể liên tục Backup ổ đĩa bằng cách sử dụng phần mềm Apple®.
Porche-Slim-SSD-11   Porche-Slim-SSD-12
Tự động sao lưu Dễ dàng cài đặt và thiết lập chức năng tự động sao lưu trên cả PC và máy tính Mac.   Bảo vệ bằng mật khẩu Phần mềm Lacie Private-Public đảm bảo các file của bạn luôn hoàn toàn bí mật.

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Đánh giá trung bình
5 / 5
(1 đánh giá)
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá, bình luận về "Ổ cứng di động External SSD Lacie Porsche Design Slim USB 3.0 P'9223 120GB"

  • Không thích
  • Tạm được
  • Bình thường
  • Rất tốt
  • Quá tuyệt vời!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

(028) 7301 3878