Thẻ Nhớ CompactFlash (CF) Lexar Professional 8GB 800X

là người đánh giá đầu tiên
Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Hết hàng
395.000₫
  • Loại sản phẩm: Thẻ máy ảnh CF
  • Dung lượng: 8 GB
  • Tốc độ đọc: 120 MB/s
  • Tốc độ ghi: 60 MB/s
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay (028) 7301 3878

Loại thẻ: Compact Flash (CF) Hãng sản xuất: Lexar (USA) Dung lượng: 8GB Tốc độ: 800X (UHS - 1) Tốc độ đọc :  ~120 MB/s Tốc độ ghi :  ~ 60 MB/s Chế độ bảo hành 5 năm tại MemoryZone

Thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp, hiệu suất tốc độ cao.

 Một lựa chọn tuyệt vời cho nhiếp ảnh gia và thợ quay phim chuyên nghiệp, thẻ nhớ Lexar Compact Flash (CF) Professional 800x giúp bạn lưu giữ ảnh chụp chất lượng cao, video FULL HD 1080, video 3D. Với tốc độ đọc cam kết tối thiểu 800x (120MB/s)*, một khi bạn đã chụp xong, bạn có thể truyền tải file vào các thiết bị lưu trữ cực nhanh để tiết kiệm thời gian. Thẻ nhớ Lexar Compact Flash Professional 800 có các dung lượng từ 8 đến 120GB.

 Cải thiện đáng kể khả năng chụp, dung lượng lưu trữ và hiệu suất công việc.

 Tốc độ ấn tượng 800x tăng hiệu suất công việc đáng kể. Thẻ nhớ Lexar Compact Flash Professional 800x cung cấp tốc độ và hiệu suất ấn tượng, và với dung lượng lớn lên đến 128GB, bạn có thể duy trì, chụp liên tục và mở rộng dung lượng lưu trữ video FULL HD 1080 để không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc nào. Thẻ có tích hợp chuẩn UDMA7 hỗ trợ những DSLR camera độ phân giải cao đời mới nhất. Và với tốc độ truyền tải được cải thiện, việc truyền dữ liệu từ thẻ sang máy tính sẽ không mất nhiều thời gian nữa, giúp bạn tiết kiệm chi phí, hoàn thành công việc đúng hạn.

 Hỗ trợ chuẩn VPG-20 quay phim chuyên nghiệp.

 Thẻ nhớ Lexar Compact Flash Professional đã được kiểm tra và đảm bảo tốc độ ghi dữ liệu video luôn vượt qua mốc 20MB/s, hỗ trợ quay phim ở tốc độ khung hình cao mà không bỏ lỡ bất cứ khung hình nào.

 Bao gồm phần mềm Lexar Image Rescue 4

 Đi kèm với thẻ nhớ là phần mềm Lexar Image Rescue 4 với khả năng phục hồi gần như tất cả cá ảnh và video đã bị mất nếu thẻ nhớ bị xóa, format hoặc không còn định dạng được.

 Hiệu năng tuyệt đối, đáng tin cậy và tương thích cao:

 Lexar đã làm việc với các hãng sản xuất camera lớn để chắc rằng thẻ nhớ Lexar tương thích với hầu hết các camera kỹ thuật số trên thị trường – từ đơn cái giản đến cái phức tạp nhất. Thẻ nhớ Lexar cũng được kiểm tra kĩ lưỡng tại Phòng nghiên cứu chất lượng với hơn 800 camera và thiết bị thẻ nhớ để chắc chắn về tính tương thích. Và tất cả các thẻ nhớ Lexar Professional đều được thiết kế dưới góc độ của một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, những kĩ thuật tiên tiến nhất sẽ mang đến cho bạn một chiếc thẻ nhớ hiệu năng tuyệt vời.

Lexar. When Memory Matters.

 

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Đánh giá trung bình
0 / 5
(0 đánh giá)
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá, bình luận về "Thẻ Nhớ CompactFlash (CF) Lexar Professional 8GB 800X"

  • Không thích
  • Tạm được
  • Bình thường
  • Rất tốt
  • Quá tuyệt vời!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

(028) 7301 3878