Học tập, Chơi game, Sáng tạo. Tăng tốc.

Nhận hỗ trợ AI từ NVIDIA.

Mua Hàng

GPU máy tính xách tay dùng NVIDIA® Dòng GeForce RTX™ 40 mang lại hiệu năng mạnh mẽ cho những máy tính xách tay nhanh nhất thế giới dành cho game thủ và nhà sáng tạo. Với kiến trúc NVIDIA Ada Lovelace siêu hiệu quả, thiết kế của sản phẩm này mang đến sự đột phá về hiệu suất với DLSS 3 trên nền tảng AI và tạo nên thế giới ảo chân thực với khả năng dò tia toàn phần. Ngoài ra, bộ công nghệ Max-Q còn tối ưu hóa hiệu suất hệ thống, công suất, tuổi thọ pin và mức âm thanh để đạt hiệu quả cao nhất.

Laptop NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series và dòng Studio sử dụng sức mạnh của Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) để tăng tốc trải nghiệm chơi game, sáng tạo và học tập của bạn. Tăng cường hiệu suất của các trò chơi mới nhất với đồ họa siêu thực được hỗ trợ bởi AI, được truy cập vào nền tảng NVIDIA Studio độc quyền với các công cụ sáng tạo và công nghệ, và tăng tốc các ứng dụng STEM để bạn hoàn thành bài tập trên lớp học nhanh hơn. Hơn nữa, Công nghệ Max-Q tối ưu hóa thời lượng pin, âm thanh và hiệu suất để tạo ra các thiết kế laptop mỏng nhẹ hơn, phù hợp với phong cách của các bạn sinh viên.

Mua ngay Laptop Gigabyte trang bị GeForce RTX™ 40 SERIES 

Laptop Gaming Gigabyte G5 MF-F2VN333SH (GeForce RTX™ 4050 Laptop GPU, i5-12450H, Ram 8GB DDR4, SSD 512GB, 15.6 Inch 144Hz FHD)

Mua Ngay

Laptop Gaming Gigabyte G5 MF-F2VN313SH (GeForce RTX™ 4050 Laptop GPU, i5-12450HB, Ram 16GB DDR4, SSD 512GB, 15.6 Inch 144Hz FHD)

Mua Ngay

Laptop Gaming Gigabyte G5 MF-E2VN333SH (GeForce RTX™ 4050 Laptop GPU, i5-12500H, Ram 8GB DDR4, SSD 512GB, 15.6 Inch 144Hz FHD)

Mua Ngay

Laptop Gaming Gigabyte AORUS 15 9MF-E2VN583SH (GeForce RTX™ 4050 Laptop GPU, i5-12500H, Ram 8GB DDR5, SSD 512GB, 15.6 Inch IPS 360Hz FHD)

Mua Ngay

Laptop Gaming Gigabyte G5 KF-E3VN333SH (GeForce RTX™ 4060 Laptop GPU, i5-12500H, Ram 8GB DDR4, SSD 512GB, 15.6 Inch 144Hz FHD)

Mua Ngay

Laptop Gaming Gigabyte G5 KF-E3VN313SH (GeForce RTX™ 4060 Laptop GPU, i5-12500H, Ram 16GB DDR4, SSD 512GB, 15.6 Inch 144Hz FHD)

Mua Ngay

Sản phẩm sắp ra mắt

Laptop Gaming Gigabyte G5 MF5-H2VN353SH

Sắp ra mắt

Laptop Gaming Gigabyte G6 KF-H3VN353SH

Săp ra mắt

Cho dù bạn đang xử lý các thuật toán AI, đè bẹp đối thủ hay tạo ra kiệt tác tiếp theo, AI luôn sẵn sàng giúp bạn đạt đến đỉnh cao. Đó là trợ lý luôn túc trực trong khuôn viên trường của bạn, tiếp nhận những tài năng tốt nhất của bạn và thúc đẩy họ—và bạn—tiến xa hơn. Với các ứng dụng và công cụ được AI tăng tốc, giới hạn trên của những gì bạn từng có thể làm giờ đây là điểm xuất phát—đi tiếp từ đâu là tùy thuộc vào bạn.

AI luôn đồng hành cùng bạn

Với AI-Powered DLSS

Khi không có

Học tập nhanh hơn

Hiệu năng tham khảo

Thử nghiệm với DLSS ở 1080p trên RTX 4060 Laptop GPU (80W GPU TGP). 

Chiến game nhanh hơn

Hiệu năng tham khảo

Thử nghiệm với RTX ở 1080p, cài đặt Ultra Quality, DLSS 3 Frame Generation Quality trên RTX 4060 Laptop GPU (80W GPU TGP).

Sáng tạo nhanh hơn

Hiệu năng tham khảo

D5 Render với DLSS 3 Frame Generation và Super Resolution trên RTX 4060 Laptop GPU (80W GPU TGP).

Sức mạnh từ công nghệ  NVIDIA Max-Q

Laptop xách tay, yên tĩnh và mạnh mẽ

Mỏng và mạnh mẽ

GeForce cung cấp năng lượng cho máy tính xách tay hiệu suất cao mỏng nhất thế giới, một điều không thể thiếu đối với sinh viên khi di chuyển. Có nhiều kiểu dáng dưới 20 mm và dưới 1,8kg.

Tuổi thọ pin được kéo dài

Công nghệ NVIDIA Advanced Optimus® và Battery Boost phối hợp với nhau để kéo dài tuổi thọ pin.

Loại bỏ tiếng ồn

Giảm bớt phiền nhiễu bằng thuật toán hỗ trợ AI của WhisperMode. Chỉ cần cắm nguồn và chọn mức âm thanh mong muốn để có sự cân bằng tốt nhất giữa âm thanh và hiệu suất.

Kiểm tra với nhà sản xuất máy tính xách tay về việc hỗ trợ các công nghệ NVIDIA cụ thể.

GPU máy tính xách tay GeForce RTX 40 Series tăng tốc các ứng dụng hàng đầu được sử dụng trong kỹ thuật, kiến ​​trúc, khoa học máy tính, khoa học dữ liệu, kinh tế, v.v. Điều này có nghĩa là thiết kế và tạo mô hình 3D mượt mà hơn, đào tạo và mô phỏng AI nhanh hơn cũng như các mô hình học máy chính xác hơn. GPU máy tính xách tay GeForce cung cấp cho bạn sức mạnh cần thiết cho cả khóa học cấp thấp và cấp cao. Bước ra khỏi phòng máy tính, hoàn thành bài tập về nhà nhanh hơn và học ở mọi nơi, chỉ với một chiếc máy tính có thể làm được tất cả.

Tăng tốc cho việc học của bạn

Hiệu năng ứng dụng STEM

GeForce RTX 4060 Laptop GPU

Laptop thường

Hiệu năng tham khảo

Kỹ thuật: Thử nghiệm MicroMax SOLIDWORKS ở 1080p (khung hình / giây) | Trí tuệ nhân tạo: Đào tạo TensorFlow/ResNet50 tuân thủ MLPerf trên WSL (hình ảnh/giây) | Khoa học dữ liệu: RAPIDS với mẫu 100K/200K | Máy tính xách tay trung bình là Intel Core i7 thế hệ thứ 13.

Ứng dụng STEM hàng đầu được tăng tốc nhờ máy tính xách tay GeForce

Chơi game của bạn

Dòng GeForce RTX 40 cung cấp sức mạnh cho máy tính xách tay nhanh nhất thế giới, để bạn có thể thưởng thức những trò chơi mới nhất và hay nhất. Trải nghiệm đồ họa chân thực và sống động nhất với tính năng dò tia, bước nhảy vọt về hiệu suất với DLSS 3 được hỗ trợ bởi AI cũng như độ trễ hệ thống thấp nhất và khả năng phản hồi tốt nhất để mang lại lợi thế cạnh tranh tối ưu.

Hiệu năng Chiến game

GeForce RTX 4060 Laptop GPU

Laptop thường

Số khung hình mỗi giây

RTX ON (Dò tia, DLSS, & Tạo khung DLSS 3) khi khả dụng. Máy tính xách tay trung bình không có khả năng các tính năng này.

Đồ họa Intel Core i9 so với GPU máy tính xách tay GeForce 4060 (GPU TGP 80W). Số khung hình trung bình mỗi giây ở 1080p, cài đặt Chất lượng cực cao, Truy tìm tia cực tím, Chất lượng DLSS. Cài đặt Fortnite: 1080p, Cài đặt trước sử thi, Bật dò tia, Chất lượng DLSS.

Hiệu năng Đa nhiệm với AI

Tăng hiệu suất đáng kể với DLSS 3, một bước đột phá mang tính cách mạng trong đồ họa hỗ trợ AI. Được hỗ trợ bởi Dòng GeForce RTX 40, DLSS 3 sử dụng AI để tạo thêm các khung hình chất lượng cao.

Siêu thực. Siêu nhanh

Trải nghiệm thế giới ảo cực kỳ chi tiết hơn bao giờ hết với sức mạnh của Máy tính xách tay dòng RTX 40 và lõi RT thế hệ thứ ba. Dò tia mô phỏng hành vi vật lý của ánh sáng để mang lại khả năng kết xuất theo thời gian thực, chất lượng điện ảnh cho các trò chơi có cường độ thị giác cao nhất.

Chiến thắng được phân định qua từng miligiây

NVIDIA Reflex mang lại độ trễ thấp nhất và độ nhạy tối ưu cho lợi thế cạnh tranh tối thượng. Được xây dựng để tối ưu hóa và đo lường độ trễ của hệ thống, Reflex cung cấp khả năng nhắm mục tiêu nhanh hơn, thời gian phản ứng lẹ hơn và độ chính xác cao nhất khi ngắm cho các game cạnh tranh.

Ý tưởng của bạn được tăng tốc nhờ NVIDIA Studio

Máy tính xách tay GeForce RTX 40 Series mang lại hiệu suất cao nhất cho mọi dự án sáng tạo của bạn. Sử dụng sức mạnh của AI để áp dụng các hiệu ứng nâng cao một cách dễ dàng. Nhận quyền truy cập độc quyền vào bộ công cụ của Studio như ứng dụng NVIDIA Broadcast để nâng cao khả năng sáng tạo, cộng tác hoặc học tập từ xa. Và mở khóa độ ổn định tối đa và hiệu suất nhanh như chớp cho nỗ lực sáng tạo của bạn với Trình điều khiển NVIDIA Studio. Từ kết xuất mô hình 3D đến chỉnh sửa video RAW lên tới 8K HDR hay bổ sung thêm sự chú ý đáng giá cho bài tập trên lớp, bạn có thể thoải mái biến tầm nhìn sáng tạo của mình thành hiện thực—một cách nhanh chóng.

Hiệu năng Sáng tạo

Thời gian chờ ngắn và tốt hơn

GeForce RTX 4060 Laptop GPU

MacBook Pro 14" M2 Pro

Intel Core i7-13700H with iGPU

Thời gian Render

Phần cứng: Thử nghiệm trên NVIDIA Studio laptop với GeForce RTX 4060 Laptop GPU ở mức TGP 60W, Intel Core i7 thế hệ thứ 13 và MacBook Pro 14" với chip M2 Pro

Phần mềm: Blender 3.1 OpenData benchmark, với OptiX and Metal render engines (respectively). DaVinci Resolve tổng thời gian mã hóa (5 bài kiểm tra)) Adobe Photoshop ACR Super Resolution.

Những phần mềm sáng tạo được tăng tốc bởi Dòng Laptop GeForce

Adobe After Effects

Adobe Illustrator

Adobe Lightroom

Adobe Photoshop

Adobe Premiere Pro

Autodesk 3ds Max

Autodesk Arnold

Autodesk Maya

Blender

Chaos V-Ray

DaVinci Resolve

Enscape

OBS Studio

Redcine-X Pro

Streamlabs

Substance 3D Painter

Unity

Unreal Engine

Công cụ Sáng tạo cho trường học

Studio tại gia hoạt động trên nền tảng AI của bạn

Ứng dụng NVIDIA Broadcast biến mọi căn phòng thành studio tại nhà – nâng tầm các buổi phát trực tuyến, cuộc trò chuyện dạng thoại và cuộc gọi dạng video nhờ các hiệu ứng AI mạnh mẽ như loại bỏ tiếng ồn và âm vang trong phòng, nền ảo cùng nhiều hiệu ứng khác.

Ứng dụng mang AI đến với tranh vẽ

Sử dụng AI để biến các nét vẽ đơn giản thành hình ảnh phong cảnh chân thực với NVIDIA Canvas. Tạo nền nhanh chóng hoặc tăng tốc quá trình khám phá bố cục để bạn có thể dành thêm thời gian cho việc trực quan hóa ý tưởng.

Kết nối các ứng dụng yêu thích của bạn từ Autodesk, Adobe, Epic, v.v. với NVIDIA Omniverse™ và mở ra một thế giới hoàn toàn mới về tốc độ và khả năng. Cho dù làm phim hoạt hình hay những tác phẩm nghệ thuật và thiết kế kỹ thuật số ngoạn mục, Omniverse chạy trên máy tính xách tay Studio là cách tối ưu để tăng tốc quy trình làm việc sáng tạo của bạn.

Kết nối thế giới sáng tạo của bạn

COMING SOON

Chương trình sẽ bắt đầu sau

00
00
00
00

ngày

giờ

phút

giây

© 2022 NVIDIA Corporation. NVIDIA, the NVIDIA logo, GeForce, GeForce Experience, GeForce RTX, and G-SYNC are registered trademarks and/or trademarks of NVIDIA Corporation in the United States and other countries. All other trademarks and copyrights are the property of their respective owners.

Hệ thống Cửa hàng

MemoryZone Tp. Hồ Chí Minh

4C Đồng Xoài, Phường 13, Quận Tân Bình.

MemoryZone Hà Nội

60 Phố Dịch Vọng Hậu, Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy.

Giờ làm việc

08h00 - 21h00 từ Thứ hai đến Chủ nhật.

Hotline

(028) 7301 3878

Chính sách tại MemoryZone

Chính sách Trả góp

Chính sách Bảo hành

Chính sách Giao hàng

Chính sách Thanh toán

Kênh Truyền thông

Fanpage MemoryZone

Group Cộng đồng

Instagram

Kênh Youtube

Tổng hợp Khuyến mãi