NVIDIA STUDIO

Tăng Tốc Khả Năng Sáng Tạo Của Bạn

Hỗ trợ cả nghệ sĩ triển vọng và chuyên gia trong ngành, nền tảng NVIDIA Studio bổ trợ mạnh mẽ cho quá trình sáng tạo của bạn. GPU đầu ngành kết hợp với công nghệ trình điều khiển độc quyền, sẽ nâng cấp các ứng dụng sáng tạo của bạn với mức hiệu suất và khả năng tràn trề nguồn cảm hứng. Khi có NVIDIA Studio hỗ trợ công việc, bạn được tự do khám phá những dự án hoài bão lớn nhất của mình.

Biên tập video

3D & Render

Nhiếp ảnh

Thiết kế đồ họa

Diễn họa kiến trúc

Phát sóng

Biên tập video và đồ họa chuyển động

Nhanh chóng tạo ra câu chuyện chuyển động

Ghi hình, biên tập và làm ra sản phẩm nhanh hơn ở định dạng 4K, 6K và thậm chí 8K, giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể.
DAVINCI RESOLVE

ADOBE 
PREMIERE PRO

Bài kiểm tra hiệu suất do NVIDIA tiến hành vào tháng 12/2021 trên máy tính xách tay Windows trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 12, RAM 16 GB. Trình điều khiển NVIDIA 510.50, Windows 11 và MacBook Pro 16 M1 Max với RAM 32 GB.
Hiệu suất sẽ đo FPS phát lại và render trong Media Encoder được chuẩn hóa bằng tốc độ khung hình clip và độ dài video ở độ phân giải 1080p và 4K khi bật Lumetri color cùng nhiều hiệu ứng được GPU tăng tốc.

Minh họa và thiết kế đồ họa nhanh gấp 3,2 lần (Laptop)

Thời gian chỉnh tông màu và biên tập (Laptop)

Thời gian càng ngắn càng tốt

Thời gian càng ngắn càng tốt

Bài kiểm tra hiệu suất do NVIDIA tiến hành vào tháng 12/2021 trên máy tính xách tay Windows trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 12, RAM 16 GB. Trình điều khiển NVIDIA 510.50, Windows 11 và MacBook Pro 16 M1 Max với RAM 32 GB.
Hiệu suất DaVinci Resolve 17 sẽ đo FPS trung bình khi render video có dùng các hiệu ứng khác nhau như tinh chỉnh khuôn mặt, luồng quang học, làm mờ, hạt, giảm nhiễu ở độ phân giải từ 1080p đến 8K.

3D & Render

Hiệu suất làm nên những thế giới khác biệt

Tạo mô hình và render nên thế giới ảo phong phú với hiệu suất siêu nhanh trong các ứng dụng sáng tạo hàng đầu.


Thời gian render với Cycles (máy tính xách tay)

Thời gian càng ngắn càng tốt

Máy tính xách tay: Bài kiểm tra hiệu suất do NVIDIA tiến hành vào tháng 12/2021 trên máy tính xách tay trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 12, RAM 16 GB. Trình điều khiển NVIDIA 510.50, Windows 11 và MacBook Pro 16 M1 Max với RAM 32 GB. Blender 2.93 sẽ đo lượng thời gian render các cảnh khác nhau bằng điểm chuẩn của Blender OpenData, với công cụ render OptiX.

Máy tính xách tay: Bài kiểm tra hiệu suất do NVIDIA tiến hành vào tháng 12/2021 trên máy tính xách tay Windows trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 12, RAM 16 GB. Trình điều khiển NVIDIA 510.50, Windows 11 và MacBook Pro 16 M1 Max với RAM 32 GB. Hiệu suất của Maya kết hợp với trình render Arnold 2020 đo lượng thời gian render mô hình 3D trong NVIDIA SOL.

BLENDER

AUTODESK ARNOLD


Nhiếp ảnh

Biên tập với tốc độ ánh sáng

Điều chỉnh ảnh nhanh gấp 5,5 lần (Máy tính xách tay)


Máy tính xách tay: Bài kiểm tra hiệu suất do NVIDIA tiến hành vào tháng 12/2021 trên máy tính xách tay Windows trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 12, RAM 16 GB. Trình điều khiển NVIDIA 510.50, Windows 11 và MacBook Pro 16 M1 Max với RAM 32 GB. Hiệu suất Adobe Lightroom sẽ đo lượng thời gian hoàn thành Siêu độ phân giải và Chi tiết thô trên ảnh RAW ở các độ phân giải khác nhau.


ADOBE LIGHTROOM


ADOBE PHOTOSHOP


Chụp ảnh mới chỉ là khởi đầu. Dễ dàng trau chuốt ảnh độ phân giải cao bằng hơn 30 hiệu ứng được GPU tăng tốc, bao gồm cả các tính năng AI giúp nâng tầm tác phẩm nghệ thuật của bạn.


Thiết kế đồ họa

Nhanh chóng về bản chất

Adobe Creative Cloud sở hữu tốc độ nhanh như chớp nhờ công nghệ NVIDIA Studio, giúp bạn tạo và nâng tầm tác phẩm của mình nhanh hơn bao giờ hết.ADOBE STAGER

ADOBE PHOTOSHOP

ADOBE ILLUSTRATOR


Máy tính xách tay: Bài kiểm tra hiệu suất do NVIDIA tiến hành vào tháng 12/2021 trên máy tính xách tay Windows trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 12, RAM 16 GB. Trình điều khiển NVIDIA 510.50, Windows 11. Hiệu suất Adobe Illustrator 25 sẽ đo thời gian cần có để hoàn thành thao tác thu phóng và lia qua khung vẽ.


Minh họa và thiết kế đồ họa nhanh gấp 3,2 lần (Máy tính xách tay)

Diễn họa kiến trúc

Khơi nguồn không gian của bạn

Dễ dàng diễn họa các thế giới và không gian với độ chân thực đầy ấn tượng bằng công nghệ dò tia được GPU RTX tăng tốc trong Unreal Engine 4, Chaos V-Ray và Enscape.
Render nhanh gấp 6,1 lần (Máy tính xách tay)

Máy tính xách tay: Bài kiểm tra hiệu suất do NVIDIA tiến hành vào tháng 12/2021 trên máy tính xách tay Windows trang bị bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ 12, RAM 16 GB. Trình điều khiển NVIDIA 510.50, Windows 11 và MacBook Pro 16 M1 Max với RAM 32 GB. Hiệu suất điểm chuẩn V-Ray GPU 5 Optix.

V-RAY

UNREAL ENGINE

ENSCAPE

Phát sóng

Sinh ra để phát sóng

Khám phá chất lượng và hiệu suất đẳng cấp chuyên gia trong các ứng dụng phát trực tiếp yêu thích của bạn bằng bộ mã hóa GPU NVENC độc quyền của NVIDIA. Và biến mọi căn phòng thành phòng thu tại nhà với ứng dụng NVIDIA Broadcast.

STREAMLABS

OBS STUDIO

Hiệu suất tương đối: Hiệu suất được đo trên Geforce RTX 3080, Intel Core I9 9900k với OBS Studio 25 ở độ phân giải 1080p60 6 mbps

Hiệu suất tương đối

XSPLIT BROADCASTER

TWITCH STUDIO

DISCORD

NVIDIA Canvas

Sử dụng AI để biến các nét vẽ đơn giản thành hình ảnh phong cảnh chân thực. Tạo nền nhanh chóng hoặc tăng tốc quá trình khám phá bố cục để bạn có thể dành thêm thời gian cho việc trực quan hóa ý tưởng.

Tải Xuống Bản Beta

Trợ Lý AI

Vật Liệu Trực Quan

Xuất File PSD

Trợ Lý AI

Khai Thác Sức Mạnh Của AI

NVIDIA Canvas giúp bạn tùy biến hình ảnh để thể hiện chính xác điều bạn cần. Canvas có chín phong cách giúp thay đổi diện mạo của bức vẽ và hai mươi vật liệu khác nhau, từ bầu trời, núi non đến sông suối và sỏi đá. Hãy vẽ trên các lớp khác nhau để tách biệt các yếu tố. Bạn có thể bắt đầu từ đầu hoặc lấy cảm hứng từ một trong những cảnh mẫu.

Vật Liệu Trực Quan

Tùy Ý Lựa Chọn Tài Nguyên

Vẽ các hình dạng và đường nét đơn giản bằng một tập hợp các vật liệu ở thế giới thực, như cỏ hoặc mây. Sau đó, chiêm ngưỡng mô hình AI mang tính cách mạng của chúng tôi đưa kết quả ấn tượng hiển thị trên màn hình ngay trong thời gian thực. Bạn không thích những gì mình nhìn thấy? Tráo đổi vật liệu, biến tuyết thành cỏ và ngắm nhìn khi toàn bộ hình ảnh thay đổi từ thế giới thần tiên mùa đông thành thiên đường nhiệt đới. Khả năng sáng tạo là vô tận.

Xuất File PSD

Hỗ Trợ Quy Trình Làm Việc

Sau khi bạn tạo ra hình ảnh lý tưởng, Canvas sẽ giúp bạn nhập tác phẩm của mình vào Adobe Photoshop để có thể tiếp tục tinh chỉnh hoặc kết hợp sản phẩm sáng tạo của mình với các tác phẩm nghệ thuật khác.


ƯU ĐÃI TỪ MEMORYZONE

Cân màu miễn phí

Giảm giá khi mua kèm bộ cân màu

*Khuyến mãi có thể thay đổi tùy thời điểm, vui lòng kiểm tra tại trang chi tiết sản phẩm

Các sản phẩm đạt chuẩn NVIDIA Studio 

LAPTOP ASUS

LAPTOP DELL

LAPTOP LENOVO

LAPTOP GIGABYTE

Hệ thống cửa hàng

MemoryZone TP. Hồ Chí Minh

4C Đồng Xoài, phường 13, Quận Tân Bình

MemoryZone Hà Nội

60 Dịch Vọng Hậu, phường Dịch Vọng Hậu
Quận Cầu Giấy.

Giờ làm việc

9H - 20H từ T2 đến CN.

Hotline

Kênh truyền thông

Chính sách tại MemoryZone

Chương trình khuyến mãi

(028)  7301 3878

Tổng hợp khuyến mãi

Chính sách trả góp

Chính sách bảo hành

Chính sách giao hàng

Chính sách thanh toán

Fanpage

Cộng đồng

Instagram

Youtube