DANH MỤC SẢN PHẨM

Kingston Technology Corporation là một tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia của Mỹ chuyên phát triển, sản xuất, cung cấp các sản phẩm bộ nhớ Flash và các dòng sản phẩm lưu trữ liên quan đến máy tính như: thương hiệu HyperX, ổ cứng thể rắn SSD, Ram, USB, thẻ nhớ, bàn phím, bàn di chuột và các thiết bị Gaming Gear khác. Có trụ sở chính tại Fountain Valley, California, Hoa Kỳ. Kingston có hơn 3.000 nhân viên trên toàn thế giới, và có các cơ sở sản xuất tại Hoa Kỳ, Anh quốc, Ireland, Đài Loan và Trung Quốc.

iSuppli (IHS) đã xếp hạng Kingston là nhà sản xuất mô-đun bộ nhớ số một thế giới cho thị trường bộ nhớ trong 12 năm liên tiếp, lần gần đây nhất là vào tháng 6 năm 2015. Năm 2007, Inc. đã trao giải cho những người sáng lập Kingston Technology bằng Inaugural Distinguished Alumni Goldhirsh Award. Vào tháng 9 năm 2006, Kingston đã nhận được "Outstanding Supplier Award for Exceptional Support, Quality and Timely Delivery of FB-DIMM Products" của Intel. Vào tháng 4 năm 2003, Kingston đã nhận được "Diverse Supplier Award for Best Overall Performance" từ Dell... Dòng sản phẩm HyperX được hơn 20% game thủ chuyên nghiệp sử dụng.

Với những sự nổi trội về thương hiệu cũng như chất lượng đến từ các sản phẩm của Kingston thì không thể tránh khỏi tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện tràn lan trên thị trường được gán "mác" Kingston với những thủ đoạn rất tinh vi khiến người tiêu dùng dễ nhầm lẫn. Và MemoryZone xin được phép hướng dẫn những khách hàng của mình cách để phân biệt sản phẩm Kingston Chính Hãng.

I - Phân biệt về ngoại quan:

1. Tem chống giả trên các sản phẩm Kingston:

  • Tem chống giả của Kingston được thiết kế với công nghệ Phantom và sự thay đổi màu sắc theo góc nghiên của sản phẩm. Cụ thể vùng có công nghệ Phantom sẽ thay đổi màu sắc từ đỏ nhạt sang đỏ sậm hoặc từ xám sang xám đậm khi cầm ở các góc độ khác nhau.
  • Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết trên trang chủ của hãng: Click here!

2. Bao bì sản phẩm:

  • Bao bì sản phẩm chính hãng Kingston được làm rất chỉnh chu, Font chữ đẹp và rõ ràng, Các chi tiết trên sản phẩm được làm cực kỳ sắc nét và không hề có những chi tiết thừa.

II - Kiểm tra bằng phần mềm:

1. Phần mềm Kingston SSD Manager (KMS) chính hãng:

  • Kingston SSD Manager là một ứng dụng chính hãng của Kingston giúp người dùng theo dõi và quản lý ổ cứng SSD Kingston về sức khỏe, các bản cập nhật Firmware và cũng như check được các thông số trên ổ cứng SSD.
  • Thông qua đó bạn có thể check được các thông số bên trong ổ cứng có đúng với thông số nhà sản xuất dán trên sản phẩm hay không như: Model, Series Number,... Nếu mọi thông số đúng thì chúc mừng bạn đang trải nghiệm một sản phẩm chính hãng của Kingston.
  • Bạn có thể Download phần mềm tại trang chủ của Kingston: Click here

2. Phần mềm kiểm tra tốc độ CrystalDiskmark:

  • Ngoài phần mềm KSM của Kingston thì bạn có thể dùng các phần mềm kiểm tra thông số kỹ thuật của SSD như CrystalDiskMark.
  • Với ổ cứng chính hãng,  luôn mang đến cho bạn thông số chuẩn với thông số nhà sản xuất đã công bố với sai số cực kỳ thấp.

III - Chọn nhà phân phối chính hãng:

MemoryZone tự hào là nhà phân phối được ủy quyền phân phối chính thức các sản phẩm chính hãng của Kingston tại Việt Nam. Bạn có thể yên tâm khi đến với MemoryZone.

Dịch vụ giao hàng Siêu Tốc 2H
Dịch vụ giao hàng Siêu Tốc 2H Giao hàng trong nội thành HCM & Hà Nội nhanh chóng trong vòng 2H
7 ngày đổi trả
7 ngày đổi trả Yên tâm mua sắm với chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày
100% chính hãng
100% chính hãng Cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng 100%
Thanh toán dễ dàng
Thanh toán dễ dàng Đa dạng phương thức như COD, chuyển khoản, quẹt thẻ trả góp
Thu gọn
Chat Messenger (8h - 20h)
(028) 7301 3878 (8h - 20h)
Chat