DANH MỤC SẢN PHẨM

Ổ cứng SSD Intel

Mô tả nhóm sản phẩm

Giới thiệu về thương hiệu SSD Intel

SSD Intel - Ổ cứng SSD đến từ thương hiệu chip nhớ uy tín Intel. SSD Intel được xem là một trong những nhà cung cấp ổ cứng SSD chất lượng lâu dài tốt nhất. Công ty Intel được thành lập vào 18/7/1968, tính đến nay đã 54 năm tại Santa Clara, California, Hoa Kỳ và dần trở thành công ty số một về sản xuất các linh kiện cho máy tính: Chip xử lý CPU, Bo mạch chủ Mainboard, các loại ổ cứng và các thiết bị ngoại vi khác.

Ngoài sản xuất những chip nhớ hàng đầu thì SSD Intel cũng là một trong những thương hiệu ổ cứng được nhiều người dùng công nghệ yêu thích bởi các ổ cứng SSD Intel được thêm vào những chip nhớ cao cấp nhất và nhờ độ bền cực đỉnh hơn hẳn một số các sản phẩm SSD hiện nay trên thị trường. Một số dòng SSD Intel nổi bật có thể kể đến như: Ổ cứng SSD Intel 120GB series 535, Intel 535 240GB, SSD Intel 545s 256GB,…

Xem thêm: Mùa Noel nên tặng món quà công nghệ nào phù hợp? Tổng hợp các món quà theo từng loại giá

SSD Intel hiệu năng vượt trội

Ổ cứng SSD 120GB Intel series 535 là series sản phẩm ổ cứng SSD Intel tiếp theo được trang bị công nghệ vượt trội 16nm NAND của hãng Intel. Phiên bản ổ cứng SSD Intel này phù hợp với tất cả các sản phẩm máy tính bao gồm Macbook, Ultrabook, máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính mini,... SSD 120GB Intel 535 có hiệu năng vượt trội hơn hẳn các dòng ổ cứng HDD truyền thống. Với tốc độ truyền tải 6Gb/s, SSD Intel mang đến hiệu suất vượt trội trong một thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ, giúp bạn khởi động máy tính nhanh hơn và tải các tệp với tốc độ vượt trội hơn thông thường với tốc độ truyền tải.

Sản phẩm đã xem

Dịch vụ giao hàng Siêu Tốc 2H
Dịch vụ giao hàng Siêu Tốc 2H Giao hàng trong nội thành HCM & Hà Nội nhanh chóng trong vòng 2H
7 ngày đổi trả
7 ngày đổi trả Yên tâm mua sắm với chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày
100% chính hãng
100% chính hãng Cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng 100%
Thanh toán dễ dàng
Thanh toán dễ dàng Đa dạng phương thức như COD, chuyển khoản, quẹt thẻ trả góp
Thu gọn
Chat Messenger (8h - 20h)
(028) 7301 3878 (8h - 20h)
Chat