DANH MỤC SẢN PHẨM

Vui lòng điền thông tin máy của bạn vào phần nội dung

   
MemoryZone có giao hàng tận nơi hay không?

MemoryZone hỗ trợ giao hàng toàn quốc đối với đơn hàng từ 100.000đ trở lên, tùy vào khu vực sẽ có thời gian giao hàng cụ thể.

Phí ship và hình thức thanh toán như thế nào nếu tôi chọn giao hàng online?

Đơn hàng từ 300.000đ trở lên sẽ được miễn phí ship. Đối với đơn hàng dưới 300.000đ thì phí ship chỉ 10.000đ.

Hình thức thanh toán, bạn có thể chọn hình thức nhận hàng đồng kiểm và thanh toán cho người giao hàng (COD) hoặc chuyển khoản trước 100% đơn hàng.

MemoryZone có hỗ trợ lắp đặt, cài đặt hệ điều hành tại cửa hàng hay không? Nếu có thì phí hỗ trợ là bao nhiêu? MemoryZone hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt cài đặt miễn phí tại Showroom HCM và Hà Nội.
Tôi mua hàng Online của MemoryZone có được hỗ trợ kỹ thuật khi mang đến cửa hàng hay không? Được bạn nhé, MemoryZone hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho tất cả các sản phẩm được phân phối bởi MemoryZone!
MemoryZone có hỗ trợ lắp đặt tại nhà hay không? Hiện tại MemoryZone chỉ hỗ trợ kỹ thuật tại cửa hàng, và miễn phí nhé.
Thời gian hỗ trợ kỹ thuật cài đặt lắp đặt tại cửa hàng là bao lâu? Thời gian để các bạn kỹ thuật hỗ trợ từ 2-3 tiếng tùy máy, có thể nhanh hơn.
Tôi có máy PC và Laptop dùng hệ điều hành Windows, vậy tôi có nên nâng cấp SSD hay không? Tất cả các máy tính trên thị trường hiện nay đều cần và rất cần nâng cấp thêm ổ cứng SSD
Giữa việc nâng cấp Ram và nâng cấp SSD thì cái nào quan trọng hơn? Nếu máy bạn chưa có SSD thì SSD là ưu tiên hàng đầu, sau đó mới đến Ram nhé.
Máy tôi không có ổ đĩa quang (DVD, CD) có thể nâng cấp SSD được không? Được bạn nhé, Ổ SSD sẽ được lắp vào vị trí của ổ HDD đang chạy trên máy. Ổ cứng HDD cũ bạn có thể để dành cho máy khác hoặc mua thêm Box ổ cứng di động 2.5inch gắn ngoài để làm ổ cứng di động.
Laptop tôi có ổ DVD, có thể mua SSD và Caddybay để gắn vào vị trí của DVD được không? Được bạn nhé, nhưng nếu máy bạn chưa có SSD thì nên ưu tiên gắn SSD vào vị trí chính để đạt được hiệu năng tối ưu nhất của ổ cứng SSD. Mặt khác, một số Laptop không hỗ trợ Boot Windows từ Caddybay nên việc bạn gắn SSD vào CaddyBay chỉ có thể lưu dữ liệu, không cài Windows lên được.

 

Dịch vụ giao hàng Siêu Tốc 2H
Dịch vụ giao hàng Siêu Tốc 2H Giao hàng trong nội thành HCM & Hà Nội nhanh chóng trong vòng 2H
7 ngày đổi trả
7 ngày đổi trả Yên tâm mua sắm với chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày
100% chính hãng
100% chính hãng Cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng 100%
Thanh toán dễ dàng
Thanh toán dễ dàng Đa dạng phương thức như COD, chuyển khoản, quẹt thẻ trả góp
Thu gọn
Chat Messenger (8h - 20h)
(028) 7301 3878 (8h - 20h)
Chat