DANH MỤC SẢN PHẨM

Apple One là gì? Tiết kiệm chi phí dịch vụ của Apple One cho gia đình và cá nhân

Lâm Hải
Thứ Ba, 05/12/2023
Nội dung bài viết

Giờ đây, mọi trải nghiệm công nghệ ngày càng trở nên linh hoạt và thuận tiện hơn nhờ khả năng tích hợp của nhiều dịch vụ, một trong những gói đăng ký như vậy là Apple One. Các dịch vụ có trong Apple One bao gồm Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade và iCloud+. Hãy cùng MemoryZone tìm hiểu chi tiết về gói Apple One trong bài viết bên dưới!

1. Apple One là gì?

Apple One là gói dịch vụ thuê bao hàng tháng của Apple được ra mắt vào cuối năm 2020 nhằm mục đích kết hợp các dịch vụ miễn phí và trả phí của họ thành một gói duy nhất. Trước đây, việc sử dụng nhiều dịch vụ đòi hỏi người dùng phải đăng ký riêng lẻ, tạo ra sự rối rắm và quản lý khó khăn.

Với Apple One, người dùng có thể truy cập và quản lý nhiều dịch vụ của Apple thông qua một giao diện duy nhất, đơn giản, tiết kiệm chi phí hơn khi so với việc thanh toán từng dịch vụ. Đồng thời, Apple One còn mang đến nhiều ưu đãi giảm giá cho các dịch vụ bên trong gói. Hiện tại, Apple One được tích hợp trên nhiều thiết bị của Apple như iPhone, iPad, Apple Watch, macOS và Apple TV.

Apple One là gói tích hợp nhiều dịch vụ của Apple

Apple One là gói tích hợp nhiều dịch vụ của Apple

Mời bạn tham khảo thêm các mẫu Macbook Pro chính hãng, giá ưu đãi chỉ tại MemoryZone:

 

2. Các dịch vụ có trong Apple One mà bạn chưa biết

Trong Apple One hiện đang có 6 dịch vụ đa dạng, bạn có thể lựa chọn:

  • Apple Music: Truy cập hơn 700 triệu bài hát, radio trực tiếp, phát trên mọi thiết bị bao gồm cả Android và trình duyệt web.

  • Apple TV+: Cho phép người dùng xem trên các smart TV và thiết bị có Apple TV. Khi sử dụng gói Apple TV bạn có thể trải nghiệm hơn 30 chương trình TV và phim điện ảnh Apple Originals mà không có quảng cáo.

  • Apple News+: Cho phép truy cập hơn 100 bài báo, tạp chí yêu thích trên iPhone, Mac hay iPad, cùng những câu chuyện audio và hỗ trợ trên Apple CarPlay.

  • Apple Arcade: Dịch vụ trò chơi không quảng cáo với hơn 100 trò chơi gồm nhiều thể loại khác nhau cho iPhone, iPad, Mac, iPod touch và Apple TV.

  • iCloud Storage: Dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple, tích hợp trên mọi thiết bị Apple và cung cấp dung lượng lưu trữ ảnh, video, ghi chú,... Người dùng có 5GB dung lượng miễn phí và có thể mở rộng với mức phí hàng tháng.

  • Fitness+: Dịch vụ thể dục cá nhân với các chương trình tập luyện đa dạng, sẵn có trên ứng dụng Fitness cho iPhone, iPad và Apple TV.

Apple One tích hợp nhiều dịch vụ đa dạng

Apple One tích hợp nhiều dịch vụ đa dạng

3. Tổng hợp các gói cước của Apple One

Các gói cước hiện có trên Apple One bao gồm: 

  • ​​Gói cá nhân của Apple One có mức giá là 239.000 VNĐ /tháng ở thị trường Mỹ, người dùng sẽ được cung cấp quyền truy cập vào Apple Music, TV+, Arcade và 50GB lưu trữ đám mây trên iCloud.

  • Gói gia đình với mức giá 279.000 VNĐ /tháng, phù hợp cho gia đình hoặc 5 tài khoản riêng biệt. Gói cước gia đình cho phép bạn chia sẻ quyền truy cập vào Apple Music, TV+, Arcade và 200GB lưu trữ đám mây trên iCloud.

Gói cước Apple One

Gói cước Apple One

Tham khảo thêm các mẫu Macbook Air M2 giá cực ưu đãi, chính hãng, miễn phí vệ sinh ngoại quan:

 

4. Có nên sử dụng Apple One không?

Có nên sử dụng Apple One hay không phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu trước đó bạn đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Apple, thì Apple One là một lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm chi phí. 

Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ mới của Apple như Apple Fitness+ và News+ với mức giá hợp lý hơn khi đăng ký từng dịch vụ lẻ. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng nhiều dịch vụ của Apple, thì Apple One không phải là lựa chọn phù hợp.

5. Tổng kết

Nhìn chung, Apple One là gói đăng ký mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Bạn có thể tham khảo Apple One để tiết kiệm chi phí và trải nghiệm thêm nhiều dịch vụ cao cấp của Apple.

MemoryZone là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ chính hãng, giá tốt cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất!

theo dõi google tin tức memoryzone

Theo dõi tin tức từ MemoryZone kịp lúc ngay

Hãy theo dõi để luôn cập nhật tin công nghệ mới nhất từ MemoryZone bạn nhé

THEO DÕI NGAY
 Tags:
Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết
Dịch vụ giao hàng Siêu Tốc 2H
Dịch vụ giao hàng Siêu Tốc 2H Giao hàng trong nội thành HCM & Hà Nội nhanh chóng trong vòng 2H
7 ngày đổi trả
7 ngày đổi trả Yên tâm mua sắm với chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày
100% chính hãng
100% chính hãng Cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng 100%
Thanh toán dễ dàng
Thanh toán dễ dàng Đa dạng phương thức như COD, chuyển khoản, quẹt thẻ trả góp
Thu gọn
Chat Messenger (8h - 20h)
(028) 7301 3878 (8h - 20h)
Chat