DANH MỤC SẢN PHẨM

HÈ SẮM DELL, VI VU TỰU TRƯỜNG

Huỳnh Ngọc
Thứ Năm, 27/07/2023
Nội dung bài viết

1. Sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi:

Các sản phẩm máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của Dell tại MemoryZone thuộc các dòng XPS, GamingInspiron, Vostro model 3000, 5000, 7000.

2. Thời gian khuyến mãi: Từ 26/07/2023 đến 03/08/2023.

3. Phạm vi khuyến mãi: Áp dụng cho tất cả các hình thức mua hàng tại MemoryZone.

4. Hình thức khuyến mãi: Quay số xác định trúng thưởng

5. Đối tượng khuyến mãi: Khách hàng mua máy tính xách tay, máy tính để bàn chính hãng của Dell thuộc các dòng XPS, Gaming, Inspiron, Vostro model 3000, 5000, 7000 trong thời gian khuyến mãi.

Cơ cấu giải thưởng:

* Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết quà. Khách hàng hoàn thành thủ tục đăng ký sớm sẽ được ưu tiên đổi quà trước.

6. Thủ tục nhận quà – Thời gian nhận quà:

Khách hàng đăng nhập vào website tại đây và nhập lần lượt các thông tin sau:

Bước 1: Xem và Đồng ý chính sách bảo mật của Dell:

*Chính sách bảo mật*: Chương trình khuyến mãi không thể hoàn thành nếu không có thông tin khách hàng. Dữ liệu của khách hàng sẽ được công ty Dell bảo mật theo quy định *Tuyên bố về quyền riêng tư*. Để tìm hiểu thêm về cách Dell sử dụng và bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng, hãy truy cập vào: *Tuyên bố về Quyền riêng tư*.

Để tham gia đăng ký chương trình khuyến mại và thực hiện các bước tiếp theo, khách hàng nhấn chọn *Có, tôi đã đọc và đồng ý với Tuyên bố về Quyền riêng tư* để hiểu các quyền bảo mật thông tin của khách hàng cũng như cách Dell sử dụng và bảo vệ dữ liệu của khách hàng.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân

•      Tên đầy đủ: Người mua hàng nhập họ và tên.

•      Số điện thoại di dộng: là 01 số điện thoại hợp lệ của khách hàng, số này bắt buộc phải là 01 số đang sử dụng của người đăng ký để nhận giải thưởng.

•      Giấy tờ tuỳ thân: số CMND hoặc giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu hoặc mã số định danh.

•      Số Service Tag: Là chuỗi gồm 7 kí tự vừa chữ vừa số nằm bên dưới thân máy (hoặc trên thùng máy), được Dell Việt Nam quản lý. Một số Service Tag chỉ được tham gia chương trình khuyến mãi 01 lần duy nhất và là của thiết bị được mua trong thời gian khuyến mãi căn cứ theo thời gian thể hiện trên hoá đơn mua hàng.

•      Hoàn thành bước này bằng cách nhấn nút “Tiếp theo”.

Bước 3: Xác nhận số điện thoại.

•      Trong vòng tối đa 05 phút, hệ thống sẽ tự động gửi 01 mã xác thực ngẫu nhiên đến số điện thoại nhập ở bước 2. Người dùng sẽ nhập mã xác thực lấy từ tin nhắn, sau đó nhấn nút “Tiếp theo” nếu nhập đúng hệ thống tự động chuyển sang bước 4.

Bước 4: Tải lên hình chụp hoá đơn giá trị gia tăng mua hàng; số hoá đơn; ngày hoá đơn cùng thông tin MemoryZone:

•      Khách hàng upload hình ảnh hoá đơn mua hàng hợp lệ. Hoá đơn mua hàng hợp lệ là hoá đơn tài chính có chứa sản phẩm tương ứng với số Service Tag.

•      Khách hàng nhập ngày hoá đơn và số hoá đơn, là số hoá đơn tài chính của đơn hàng tại MemoryZone.

•      Khách hàng chọn tên Đại lý: MemoryZone 

•      Hoàn thành bước này bằng cách nhấn nút “Đồng ý tham gia chương trình quay số trúng thưởng”

Sau khi nhấn nút “Tham gia”. Hệ thống sẽ hiện lên hộp thoại thông báo “Quý khách đã đăng ký thành công. Vui lòng chờ xác nhận từ hệ thống được gửi tới tin nhắn SMS trong vòng 12 giờ làm việc. Cảm ơn quý khách đã mua và tin dùng sản phẩm Dell

Bước 5: 

Sau khi khách hàng thực hiện các bước trên để đăng kí thông tin tại đây, bộ phận dịch vụ khách hàng của Dell kiểm tra tính hợp lệ của thông tin trong vòng 12 (mười hai) giờ làm việc:

  • Nếu thông tin hợp lệ, Dell sẽ ngay lập tức gửi tin nhắn để xác nhận thành công.
  • Nếu thông tin không hợp lệ, hệ thống sẽ thông báo ngay lập tức lý do không hợp lệ cho khách hàng bằng tin nhắn sms với tên miền DELL VN trong vòng 12 (mười hai) giờ sau khi khách hàng đăng kí thông tin trên website www.doiquadell.com

7. Cách thức xác định trúng thưởng:

- Dell sẽ tiến hành quay số may mắn từ giải Nhì đến giải Nhất bằng phần mềm trên máy tính dựa trên số Service Tag tương ứng trên mỗi sản phẩm khách hàng đã mua thành công và đăng kí tham gia tại website www.doiquadell.com. Chương trình quay số sẽ được phát trực tiếp tại www.facebook.com/dellvietnam vào lúc 18h00 ngày 04/08/2023.

- Sau khi buổi quay số may mắn được diễn ra, Dell sẽ gọi điện cho khách hàng trúng thưởng trong vòng 07 (bảy) ngày để thông báo thủ tục và thời gian nhận thuởng.

8. Cách thức thủ tục nhận thưởng:

- Khi đến nhận quà, khách hàng phải mang theo hoá đơn VAT mua hàng và CMND/CCCD bản chính để đối chiếu. Sau khi kiểm tra chứng từ đầy đủ và hợp lệ DellTM sẽ tiến hành trao quà cho khách hàng.

- Trong trường hợp người nhận thay, khách hàng phải có giấy xác nhận uỷ quyền cho người nhận thay. Người nhận thay vẫn phải mang theo hoá đơn mua hàng, Số Service Tag (SVT) và CMND/CCCD bản chính để đối chiếu.

- Khách hàng sẽ đến điểm nhận thưởng đã được thoả thuận để nhận quà trúng thưởng trong vòng 45 (bốn mươi lăm) ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại

Lưu ý:

- Để đảm bảo quyền lợi cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong công tác chăm sóc khách hàng, khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin trong lúc đăng ký. Dell sẽ không tiếp nhận giải quyết các quyền lợi của khách hàng nếu thông tin hồ sơ không đầy đủ hoặc không chính xác

- Mỗi hóa đơn mua hàng chỉ được tham gia chương trình khuyến mãi (01) một lần duy nhất. Khách hàng có thể tách 01 hóa đơn mua hàng bao gồm 01 sản phẩm được khuyến mại của chương trình.

- Thời hạn cuối cùng Dell có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 18h00 ngày 17/09/2023. Sau thời điểm này, Công ty sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào về việc đổi quà tặng của chương trình.

- Các quà tặng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc dưới bất cứ hình thức nào.

- Người đổi quà phải chịu các chi phí phát sinh (ăn, ở, đi lại…) để nhận quà và thanh toán mọi khoản thuế (nếu có) liên quan đến việc nhận quà theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Dưới sự đồng ý bằng văn bản của khách hàng đến nhận quà, Dell sẽ có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng cho mục đích quảng cáo chương trình và báo cáo cho Cục Xúc Tiến Thương Mại.

- Để biết thêm về chính sách bảo mật thông tin của Dell, quý khách hàng vui lòng truy cập: https://www.doiquadell.com/baomatthongtin

- Trong trường hợp Dell có bằng chứng về tính không hợp pháp của việc nhận quà thuộc bất kỳ lý do gì của những đối tượng không được tham gia chương trình, Dell có quyền từ chối trao quà.

- Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến quà tặng trong chương trình khuyến mãi Dell sẽ giải quyết đúng theo pháp luật Việt Nam hiện hành. Dell không chịu trách nhiệm trường hợp thất lạc do khách hàng cung cấp sai địa chỉ, trễ hạn và không hợp lệ của chứng từ đổi quà.

- Dell cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mãi trên theo các qui định của pháp luật hiện hành.

theo dõi google tin tức memoryzone

Theo dõi tin tức từ MemoryZone kịp lúc ngay

Hãy theo dõi để luôn cập nhật tin công nghệ mới nhất từ MemoryZone bạn nhé

THEO DÕI NGAY
Nội dung bài viết
Dịch vụ giao hàng Siêu Tốc 2H
Dịch vụ giao hàng Siêu Tốc 2H Giao hàng trong nội thành HCM & Hà Nội nhanh chóng trong vòng 2H
7 ngày đổi trả
7 ngày đổi trả Yên tâm mua sắm với chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày
100% chính hãng
100% chính hãng Cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng 100%
Thanh toán dễ dàng
Thanh toán dễ dàng Đa dạng phương thức như COD, chuyển khoản, quẹt thẻ trả góp
Thu gọn
Chat Messenger (8h - 20h)
Chat Zalo (8h - 20h)
(028) 7301 3878 (8h - 20h)
Chat