Ổ cứng để bàn HDD 3TB Western Digital My Book WDBBGB0030HBK-SESN

là người đánh giá đầu tiên
Thương hiệu: Western Digital  |  Tình trạng: Hết hàng
3.090.000₫
  • Dạng ổ cứng: Ổ cứng để bàn
  • Dung lượng: 3 TB
  • Hỗ trợ Cloud: Không
  • Bảo hành: 3 năm
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay (028) 7301 3878
Thông số kĩ thuật
Nhà sản xuất Western Digital
Model My Book
Chuẩn giao tiếp USB 3.0
Dung lượng 3 TB
Chia sẻ trực tuyến qua Internet Không
Số ổ cứng Single Drive
Phần mềm hỗ trợ trên máy tính WD Discovery (Hỗ trợ trên Windows. Bạn có thể dowload tại ĐÂY)
Bảo hành 36 tháng

 

Ổ cứng để bàn HDD Western Digital My Book - Tự động sao lưu dữ liệu

Cuộc sống của chúng ta luôn bận rộn và tạo ra hàng tấn nội dung kĩ thuật số hàng ngày, và bạn luôn có một nỗi lo lắng đối với việc lưu trữ khối lượng dữ liệu lớn. Ổ cứng để bàn HDD Western Digital My Book có dung lượng lưu trữ cực lớn để bạn có thể tự tin sao lưu các dữ liệu của mình. Mở rộng không gian lưu trữ ảnh, video, nhạc và tài liệu của bạn.

Complete Backup, Tương thích Time Machine

Được trang bị phần mềm WD Backup cho Windows và Apple Time Machine tương thích cho Mac, ổ cứng để bàn HDD Western Digital My Book có thể sao lưu ảnh, video, nhạc và tài liệu của bạn. Ổ cứng máy tính để bàn My Book cũng hoạt động tốt với phần mềm Acronis True Image WD Edition để lên kế hoạch sao lưu toàn bộ hệ thống.

Bảo vệ mật khẩu bằng Hardware Encryption

Với mã hóa phần cứng AES 256-bit được tích hợp với phần mềm Bảo mật của WD, bạn có thể đặt mật khẩu cá nhân của riêng mình để giúp giữ cho dữ liệu của bạn an toàn và riêng tư.

Dễ dàng sử dụng

Ổ cứng để bàn HDD Western Digital My Book với chuẩn giao tiếp USB 3.0 chỉ cần cắm và sử dụng, luông sẵn sàng để bạn lưu lại những kỷ niệm và sao lưu tất cả dữ liệu. Phần mềm WD BackupWD Security giúp bảo vệ dữ liệu của bạn. Ổ cứng để bàn HDD Western Digital My Book cũng tương thích hoàn toàn với Apple Time Machine.

Thiết kế nhỏ gọn

Với thiết kế nhỏ gọn và cực kỳ thời trang của ổ cứng để bàn HDD Western Digital My Book mang lại sự tinh tế và sang trọng cho khu vực làm việc. Với dung lượng lưu trữ tối đa 8TB, bạn có thể thoải mái lưu trữ thế giới kỹ thuật số của bạn.

Dung lượng cực lớn

Với dung lượng từ 3TB lên tới 8TB, sẽ có rất nhiều chỗ để bạn có thể lưu trữ số lượng lớn các ảnh, video và âm nhạc bạn yêu thích cộng với các tài liệu quan trọng của bạn.

Western Digital - Chất lượng hàng đầu thế giới

Hàng triệu người trên thế giới hiện đang tin tưởng và lưu trữ dữ liệu của họ vào ổ cứng để bàn HDD Western Digital My Book. Được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe của WD đối với độ bền, khả năng chịu sốc và độ tin cậy lâu dài, ổ cứng để bàn HDD Western Digital My Book cực kỳ đáng tin cậy với chế độ bảo hành lên đến 3 năm.

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Đánh giá trung bình
0 / 5
(0 đánh giá)
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá, bình luận về "Ổ cứng để bàn HDD 3TB Western Digital My Book WDBBGB0030HBK-SESN"

  • Không thích
  • Tạm được
  • Bình thường
  • Rất tốt
  • Quá tuyệt vời!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

(028) 7301 3878