• Loại: Ổ cứng di động gắn ngoài
 • Dung lượng: 1 TB
 • Chuẩn kết nối: Wi-Fi 802.11 b/g/n USB 3.0
 • Bảo hành: 3 năm

Ổ cứng di động Seagate Wireless Plus 1TB USB 3.0 (STCK1000100)

là người đánh giá đầu tiên
Thương hiệu: Seagate  |  Tình trạng: Hết hàng
4.500.000₫
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay (028) 7301 3878
 • Loại: Ổ cứng di động gắn ngoài
 • Dung lượng: 1 TB
 • Chuẩn kết nối: Wi-Fi 802.11 b/g/n USB 3.0
 • Bảo hành: 3 năm
Thông số kĩ thuật
Nhà sản xuất Seagate
Model Wireless Plus STCK1000300
Chuẩn giao tiếp Wireless B/G/N ; USB 3.0
Dung lượng 1 TB
Pin Li-ion, thời gian sử dụng có thể lên đến 10h
Hệ điều hành hỗ trợ MacOS, IOS, Android, WindowsPhone,...
Kết nối Internet Hỗ trợ Synchronizes với Dropbox và Google Drive
Khoảng cách kết nối ~ 45m (trong điều kiện lý tưởng)
Số lượng kết nối Có thể Strems 3 bộ phim khác nhau đến 3 thiết bị khác cùng lúc
Bảo hành 36 tháng

Link tải phần mềm hỗ trợ kết nối Seagate Media App: Click Here

Ổ cứng di động Seagate Wireless Plus

Sử dụng lâu hơn, lưu trữ nhiều hơn

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về khả năng lưu trữ của các thiết bị di động như Ipad, Iphone, Android Phone, Macbook, WindowsPhone,... Với dung lượng lên đến 2TB có thể truyền tải bằng Wifi, ổ cứng di động Seagate Wireless Plus cho phép bạn lưu trữ hơn 1000 bộ phim hoặc hàng ngàn hình ảnh, bài hát, và các tài liệu, và truy cập chúng trên iPad của bạn, iPhone®, hoặc Mac®. Với thời gian sử dụng lên đến 10 giờ trên 1 lần sạc đầy Pin, ổ cứng di động Seagate Wireless Plus cho phép bạn truy cập dữ liệu giải trí của bạn cả ngày, mà không cần Internet hoặc cáp.

Dễ dàng chia sẻ dữ liệu

Ổ cứng di động Seagate Wireless Plus tạo ra mạng Wi-Fi riêng của mình, giống như một router. Vì vậy, bạn có thể kết nối lên đến 7 thiết bị cùng một lúc, hoặc thậm chí có thể truyền phát ba bộ phim HD khác nhau cho 3 thiết bị khác nhau cùng một lúc. Đây là một giải pháp rất tiện lợi khi đi du lịch, hoặc cần chia sẻ dữ liệu trong nơi làm việc.Ổ cứng di động Seagate Wireless Plus hoạt động không cần Internet. Nhưng khi cần thiết, bạn có thể kết nối ổ cứng di động Wireless Lacie Fuel vào một mạng Wifi nào đó, và các thiết bị di động của bạn vừa có thể lấy dữ liệu từ ổ cứng vừa có thể truy cập Internet bình thường.

Mở rộng bộ nhớ thiết bị của bạn

Ổ cứng di động Seagate Wireless Plus giúp bạn mở rộng không gian lưu trữ dữ liệu để bạn có thể truy cập, phát và chia sẻ phim, nhạc và ảnh trên máy tính bảng, điện thoại thông minh và máy tính xách tay của bạn.

Chỉ cần nhấn và truy cập

Ổ cứng di động Seagate Wireless Plus cho phép bạn truy cập vào thư viện media khổng lồ bằng thiết bị di động của bạn. Chỉ cần cài đặt các ứng dụng Seagate Media App trên iPad hoặc iPhone của bạn, và ngay lập tức bạn đã có hàng terabyte phim, nhạc và hình ảnh trong tầm tay của bạn.

Không cần cắm nguồn

Ổ cứng di động Seagate Wireless Plus tự phát Wi-Fi và được trang bị Pin bên trong với tuổi thọ pin lên đến 10 giờ để bạn có thể truy cập bất cứ nơi nào bạn muốn.

Hỗ trợ Cloud và AirPlay®

Ổ cứng di động Seagate Wireless Plus cho phép bạn truyền tải bất kì hình ảnh trên thiết bị di động đến Tivi. Sử dụng iPad để xem phim HD trên Apple TV® của bạn. Hoặc sử dụng iPhone của bạn để chơi nhạc trên loa AirPlay. Hoặc show slideshow hình ảnh Instagram® của bạn lên HDTV. Đồng thời hỗ trợ đồng bộ hóa dữ liệu với Dropbox và Google Drive, giúp bạn có thể truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi khi có internet.

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Đánh giá trung bình
0 / 5
(0 đánh giá)
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá, bình luận về "Ổ cứng di động Seagate Wireless Plus 1TB USB 3.0 (STCK1000100)"

 • Không thích
 • Tạm được
 • Bình thường
 • Rất tốt
 • Quá tuyệt vời!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

(028) 7301 3878
/*-- product */