DANH MỤC SẢN PHẨM

Ổ cứng SSD Samsung 860 EVO - SSD tạo nên sự khác biệt

Đỗ LINH
Thứ Sáu, 16/08/2019
Nội dung bài viết

SSD ĐÁNG TIN CẬY

Dòng SSD bán chạy nhất thế giới, Samsung 860 EVO. Được thiết kế đặc biệt cho PC và máy tính xách tay, với công nghệ V-NAND mới nhất và bộ điều khiển dựa trên thuật toán mạnh mẽ, SSD nhanh, đáng tin cậy này tương thích tốt với các thiết bị và nhiều dung lượng để bạn lựa chọn từ 250GB đến 4TB.

 

NÂNG CAO HIỆU SUẤT 

Tốc độ truy xuất cao và ổn định, ngay cả với khối lượng công việc nặng và đa tác vụ. 860 EVO hoạt động ở tốc độ ghi tuần tự lên tới 520 MB / s * với công nghệ TurboWrite thông minh và đọc tuần tự lên tới 550 MB / s. Kích thước bộ đệm TurboWrite * được nâng cấp từ 12 GB lên 78 GB để truyền tệp nhanh hơn.

 

TĂNG GẤP ĐÔI KHẢ NĂNG LƯU TRỮ

Lưu trữ an toàn, hiển thị chất lượng tốt nhất các video 4K và file dữ liệu 3D có kích thước lớn từ các phần mềm mới nhất hiện nay. Cao hơn tới 8 lần TBW (Terabyte Write) * so với các dòng trước 860 EVO. Công nghệ V-NAND mới nhất cung cấp cho bạn yên tâm lưu trữ thêm xóa sửa tới 2.400 TBW hoặc được bảo hành 5 năm. *

 

TƯƠNG THÍCH THÔNG MINH VỚI THIẾT BỊ

Tương thích hoàn toàn với các bộ phận khác qua đó giúp giao tiếp nhanh hơn, trôi chảy hơn với hệ thống máy tính của bạn. Thuật toán ECC * được cải tiến và bộ điều khiển MJX mới tạo ra tốc độ cao hơn. Kỹ thuật tiên tiến đến từ Công ty công nghệ hàng đầu thế giới Samsung làm cho Ổ cứng SSD 860 EVO tương thích hơn với hệ thống máy tính của bạn.

 

 

ĐA DẠNG VỀ CHUẨN LOẠI

Bất kỳ kích thước máy tính nào của bạn cần, 860 EVO luôn đáp ứng. Kích thước 2,5 inch cho máy tính để bàn và máy tính xách tay và M.2 (2280) SATA hoặc mSATA cho các thiết bị máy tính siêu mỏng.

 

#tag: ssd samsung 850 evo | ổ cứng SSD Samsung | SSD Samsung | ổ cứng SSD | ổ cứng SSD Samsung chính hãng | ổ cứng SSD 120GB |  ổ cứng SSD 250GB |  ổ cứng SSD 500GB | SSD Samsung EVO | SSD Samsung 860 EVO

theo dõi google tin tức memoryzone

Theo dõi tin tức từ MemoryZone kịp lúc ngay

Hãy theo dõi để luôn cập nhật tin công nghệ mới nhất từ MemoryZone bạn nhé

THEO DÕI NGAY
Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết
Dịch vụ giao hàng Siêu Tốc 2H
Dịch vụ giao hàng Siêu Tốc 2H Giao hàng trong nội thành HCM & Hà Nội nhanh chóng trong vòng 2H
7 ngày đổi trả
7 ngày đổi trả Yên tâm mua sắm với chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày
100% chính hãng
100% chính hãng Cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng 100%
Thanh toán dễ dàng
Thanh toán dễ dàng Đa dạng phương thức như COD, chuyển khoản, quẹt thẻ trả góp
Thu gọn
Chat Messenger (8h - 20h)
(028) 7301 3878 (8h - 20h)
Chat