DANH MỤC SẢN PHẨM

Pre-order bàn nâng hạ HyperWork Atlas tại MemoryZone - Nhận ngay COMBO ưu đãi

Huỳnh Ngọc
Thứ Hai, 17/07/2023
Nội dung bài viết

Từ nay đến ngày 05/08/2023, HyperWork đã chính thức mở đơn pre-order cho sản phẩm bàn nâng hạ HyperWork Atlas, khách hàng đặt trước bộ bàn nâng hạ HyperWork Atlas (gồm chân & mặt bàn) tại MemoryZone sẽ được sở hữu sớm nhất siêu phẩm bàn nâng hạ thông minh này với mức giá vô cùng hấp dẫn và nhận ngay bộ quà tặng vô cùng thiết thực.

Bàn nâng hạ HyperWork Atlas là một tuyệt tác bàn thông minh dành riêng dân văn phòng và game thủ. HyperWork Atlas có khả năng tùy biến để phù hợp 100% với bất cứ hình dáng cơ thể nào để tạo ra tư thế ngồi, đứng tối ưu nhất, bảo vệ cột sống và giảm đau lưng trong quá trình làm việc và sử dụng máy tính.

Bên cạnh đó, HyperWork Atlas còn giúp đốt calories hiệu quả. Mỗi giờ đứng làm việc sẽ giúp bạn tiêu hao đến 88 Calories, tương đương với khoảng 10 phút chạy bộ. Bàn nâng hạ HyperWork Atlas cùng bộ điều khiển thông minh mang trọng trách nâng cao hiệu suất công việc và bảo vệ sức khỏe không chỉ cho bạn mà còn cả những người thân yêu.

Thời gian trả hàng dự kiến cho HyperWork Atlas:

  • Hà Nội: từ 07/08.
  • Tp. Hồ Chí Minh: từ 14/08.

Đặt mua trước sản phẩm tại MemoryZone từ ngày 17/07 - 05/08/2023, khách hàng sẽ trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên sở hữu siêu phẩm bàn nâng hạ thông minh HyperWork Atlas với giá ưu đãi chỉ 9.590.000 đồng cùng những quà tặng vô cùng hấp dẫn như:

Bên cạnh đó, khi mua bàn nâng hạ HyperWork Atlas tại MemoryZone, khách hàng còn áp dụng các ưu đãi thông qua các phương thức thanh toán như:

  • Trả góp 0% qua thẻ Visa, Master, JCB (từ 3 triệu)
  • Mua trước trả sau 3 kỳ miễn lãi Fundinn.

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay đặt ngay bàn nâng hạ HyperWork Atlas để hưởng trọn COMBO ưu đãi hấp dẫn trên. Nếu cần cung cấp thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ SĐT hotline 028 7301 3878 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất nhé!

theo dõi google tin tức memoryzone

Theo dõi tin tức từ MemoryZone kịp lúc ngay

Hãy theo dõi để luôn cập nhật tin công nghệ mới nhất từ MemoryZone bạn nhé

THEO DÕI NGAY
Nội dung bài viết
Dịch vụ giao hàng Siêu Tốc 2H
Dịch vụ giao hàng Siêu Tốc 2H Giao hàng trong nội thành HCM & Hà Nội nhanh chóng trong vòng 2H
7 ngày đổi trả
7 ngày đổi trả Yên tâm mua sắm với chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày
100% chính hãng
100% chính hãng Cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng 100%
Thanh toán dễ dàng
Thanh toán dễ dàng Đa dạng phương thức như COD, chuyển khoản, quẹt thẻ trả góp
Thu gọn
Chat Messenger (8h - 20h)
Chat Zalo (8h - 20h)
(028) 7301 3878 (8h - 20h)
Chat