Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology DS419slim

Xem 1 đánh giá (1 đánh giá)
Thương hiệu: Synology  |  Tình trạng: Còn hàng
9.100.000₫ 11.490.000₫
  • Dạng ổ cứng: Thiết bị lưu trữ mạng NAS
  • Dung lượng: 0 TB (Chưa bao gồm ổ cứng)
  • Bảo hành: 2 năm  
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay (028) 7301 3878
Thông số kĩ thuật
Nhà sản xuất Synology  
Model DS419slim
CPU

Marvell Armada 385 88F6820

Dual Core 1.33 GHz

Memory 512MB DDR3L 
Compatible Drive Type 4 x 2.5" SATA HDD 
Max Raw Storage Capacity 30.72 (7.68TB x 4)
External port

2 x USB 3.0 

Size 120 x 105 x 142mm
Weight

0.66 kg

LAN 2 x Gigabit (RJ-45)
Wake on LAN/WAN

Yes

System Fan  1 (60 x 60 x 25 mm)
Supported RAID Type

Synology Hybrid RAID (SHR), Basic, JBOD, RAID 0, RAID 1

Bảo hành 24 tháng

 

Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology DS419slim

Lưu trữ hiệu suất cao để truyền phát, đồng bộ hóa và chia sẻ từ mọi nơi

Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology DS419slim cung cấp dung lượng lưu trữ lớn để chứa toàn bộ thư viện đa phương tiện của bạn và hơn thế nữa, giúp bạn dễ dàng tạo đám mây riêng của mình và duy trì quyền kiểm soát hoàn toàn dữ liệu của bạn.
Truy cập và truyền phát nội dung phương tiện 4K của bạn mọi lúc mọi nơi. DS419slim hỗ trợ chuyển mã trực tiếp 4K qua Video Station và video DS, cho phép chuyển đổi và phát video 4K ngay lập tức trên TV, điện thoại thông minh hoặc các trình phát phương tiện khác ban đầu không hỗ trợ định dạng Ultra HD.

Sao lưu dữ liệu

Duy trì kiểm soát dữ liệu của bạn và đảm bảo các tệp của bạn an toàn với Synology. Chúng tôi cung cấp các giải pháp an toàn, đáng tin cậy và giá cả phải chăng giúp dễ dàng sao lưu các tệp cho tất cả các thiết bị của bạn và bảo vệ bạn khỏi mất dữ liệu do tai nạn.

Máy chủ đa phương tiện cá nhân 

Với sự hỗ trợ cho Smart TV, Roku, Apple TV và Chromecast, dễ dàng truyền phát nội dung kỹ thuật số được lưu trữ trên Synology DS419slim sang TV và máy tính bảng của bạn. Tạo máy chủ phương tiện tối ưu bằng cách truyền phát qua các sản phẩm được chứng nhận DLNA, trình phát phương tiện và máy chơi game.

Chia sẻ và đồng bộ hóa tập tin

Với sự hỗ trợ toàn diện cho các giao thức chia sẻ tệp mạng - như CIFS, AFP, NFS, FTP và hơn thế nữa - Synology DS419slim cho phép toàn bộ văn phòng tập trung các tệp và cộng tác vào các dự án. Hoặc đồng bộ hóa các tệp trên nhiều thiết bị hoặc thậm chí trên một số vị trí để các nhóm từ xa có thể làm việc cùng nhau.

Giải pháp bảo mật 24/7

Mỗi thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology DS419slim là trạm giám sát cung cấp các công cụ quản lý video và giám sát thông minh như quản lý nhiều camera IP với phát trực tiếp, tích hợp các mô-đun I / O và hơn thế nữa để giúp bảo vệ tất cả các vị trí quan trọng.

Dễ dàng truy cập tập tin mọi lúc, mọi nơi

Truy cập các tệp trên NAS Synology của bạn qua Internet mà không gặp rắc rối khi thiết lập các cài đặt mạng phức tạp. QuickConnect cho phép bạn kết nối thông qua một địa chỉ có thể tùy chỉnh đơn giản để bạn có thể truy cập ngay vào các tệp phương tiện và công việc trên mọi máy tính, máy tính xách tay hoặc thiết bị di động Windows / Mac / Linux mà không phải trả thêm phí. Synology cũng cung cấp các ứng dụng di động khác nhau cho phép bạn thưởng thức thư viện đa phương tiện của mình ngay cả khi đang di chuyển.

Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology DS419slim

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Đánh giá trung bình
5 / 5
(1 đánh giá)
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá, bình luận về "Thiết bị lưu trữ mạng NAS Synology DS419slim"

  • Không thích
  • Tạm được
  • Bình thường
  • Rất tốt
  • Quá tuyệt vời!
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

(028) 7301 3878