DANH MỤC SẢN PHẨM
 • Chuẩn giao tiếp : USB 3.0
 • Key : 6 x customizable LCD keys 
 • Bảo hành chính hãng 2 năm 1 đổi 1.

Thiết bị Stream Elgato Gaming StreamDeck Mini 6 Phím Lập Trình 10GAI9901

là người đánh giá đầu tiên
Thương hiệu: Elgato SKU: 10GAI9901 So sánh
2.399.000₫ 2.850.000₫
-16%

 Mua trước trả sau 3 kỳ miễn lãi cùng FUNDIIN

Gọi đặt mua 028 7301 3878 (8:00 - 20:00)

 • Chuẩn giao tiếp : USB 3.0
 • Key : 6 x customizable LCD keys 
 • Bảo hành chính hãng 2 năm 1 đổi 1.
Giao Siêu Tốc 2H
Giao Siêu Tốc 2H
7 ngày đổi trả
7 ngày đổi trả
100% chính hãng
100% chính hãng
Đa dạng thanh toán
Đa dạng thanh toán

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

PHÁT TRIỂN NỘI DUNG KÊNH STREAM CỦA BẠN

Thiết bị Stream Elgato Gaming StreamDeck Mini tự hào với 6 phím LCD có thể tùy chỉnh sẵn sàng khởi chạy các hành động không giới hạn chỉ bằng một lần nhấn, Stream Deck Mini đưa quyền kiểm soát sản xuất lên một cấp độ hoàn toàn mới.

QUẢN LÝ DỄ DÀNG TÁC VỤ

Thiết bị Stream Elgato Gaming StreamDeck Mini mang đến sức mạnh sáng tạo hơn nữa trong tầm tay bạn. Có nghĩa là bạn có thêm quyền kiểm soát ở cấp độ studio để tối ưu hóa nội dung của mình. Nhiều quyền truy cập hơn vào các tích hợp tiết kiệm thời gian. Nhiều phạm vi hơn để tăng giá trị sản xuất của bạn. Nhiều thứ khác giúp luồng của bạn luôn tươi mới và khán giả của bạn bị thu hút.

TÙY CHỈNH CAO CẤP

Thiết bị Stream Elgato Gaming StreamDeck Mini thiết kế dạng lưới 2x3 mở rộng cung cấp tổng cộng 6 phím LCD, mỗi phím có độ phân giải rõ nét thể thao và phát lại mượt mà. Dễ dàng tùy chỉnh tất cả chúng bằng các biểu tượng tĩnh hoặc động. Tận hưởng khả năng điều khiển bằng cảm ứng một chạm hơn bao giờ hết. Nhận phản hồi trực quan tức thì để xác nhận mọi lệnh của bạn.

MỘT CHẠM NHẸ NHÀNG

Với thiết bị Stream Elgato Gaming StreamDeck Mini hãy tận hưởng khả năng điều khiển bằng cảm ứng một chạm hơn bao giờ hết. Nhận phản hồi trực quan tức thì để xác nhận mọi lệnh của bạn.

TRUNG TÂM THU PHÁT TRỰC TUYẾN CỦA BẠN

Bắt đầu phát trực tuyến. Điều chỉnh mức âm thanh và tắt tiếng micrô của bạn. Điều chỉnh ánh sáng. Chuyển đổi máy ảnh. Áp dụng phần ba thấp hơn. Thay đổi cảnh. Kích hoạt màn hình tạm dừng của bạn. Kích hoạt video, hình ảnh, GIF và soundbit trên màn hình. Khi nói đến sản xuất trực tiếp nâng cao, StreamDeck Mini cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát sáng tạo tối cao.

TÍCH HỢP ĐA DẠNG

Elgato Game Capture, OBS, Streamlabs, Twitch, YouTube, Twitter, Mixer, v.v. Thiết bị Stream Elgato Gaming StreamDeck Mini tích hợp các công cụ của bạn và tự động phát hiện các cảnh, phương tiện và nguồn âm thanh của bạn. Vì vậy, bạn có thể trực tiếp sắp xếp luồng của mình một cách nhanh chóng. Và tham gia mạng xã hội của bạn vào thời điểm hoàn hảo.

KẾT NỐI TOÀN BỘ HỆ THỐNG CỦA BẠN

Các phím nóng tạo nên các phím tắt trong thế kỷ trước. Giờ đây, với StreamDeck Mini bạn khởi chạy ứng dụng và trang web, mở thư mục, truy cập văn bản soạn sẵn - thậm chí hợp lý hóa quy trình chỉnh sửa video, thiết kế đồ họa hoặc sản xuất âm thanh của bạn - mà không cần phải phỏng đoán thứ hai. Bởi vì bạn biết chính xác vị trí của các macro của mình và chúng trông chưa bao giờ đẹp hơn.

DỄ DÀNG CÀI ĐẶT VÀ TÙY CHỈNH

Cá nhân hóa StreamDeck Mini thật dễ dàng. Chỉ cần kéo và thả các thao tác vào các phím và gán các biểu tượng tạo sẵn hoặc sử dụng của riêng bạn. Nếu như 6 ô không đủ? Chuyển các khóa thành các thư mục để tích lũy nhiều thao tác tùy thích

Dễ dàng tạo các biểu tượng của riêng bạn với Key Creator.

THAY ĐỔI - CHỈNH SỬA - BẤT CỨ KHI NÀO

Với Thiết bị Stream Elgato Gaming StreamDeck Mini một khoảnh khắc bạn đang phát trực tiếp và khoảnh khắc tiếp theo, chỉnh sửa clip, ghi lại quảng cáo và tiếp thị kênh của bạn. Tạo Hồ sơ thông minh không giới hạn với các bố cục chính khác nhau cho các tác vụ khác nhau và chuyển đổi chúng khi bạn bật nguồn thông qua quy trình làm việc của mình. Hoặc đặt StreamDeck Mini để tự động chuyển đổi bố cục chính cho bạn.

KÍCH HOẠT PHẢN ỨNG CHUỖI

Tại sao bạn phải nhấn vào nhiều phím - để bắt đầu cảnh giới thiệu của bạn, bạn đang phát trực tiếp và đăng tin nhắn chào mừng vào cuộc trò chuyện của bạn - khi một người sẽ làm tất cả. Gán các hành động không giới hạn cho một phím duy nhất và khởi chạy tất cả chúng bằng một lần nhấn. Từng cái cách nhau một khoảng hoặc cùng lúc.

LUÔN LUÔN NÂNG CẤP - PHÁT TRIỂN - TỐI ƯU 

Spotify, Philips Hue, NVIDIA Share, VoiceMod - nhờ Stream Deck SDK, các tích hợp mới sẽ tiếp tục ra mắt. Stream Deck tiếp tục tốt hơn. Và với tất cả mọi người trong hành động, bất cứ điều gì có thể.


#tag: ssd kingston 120gb a400, ssd kingston 240gb , ổ cứng ssd kingston, ssd kingston 120gb , ổ cứng ssd 120gb kingston, Ổ cứng SSD Kingston chính hãng, Ổ cứng SSD, Ổ cứng SSD 120GB, Ổ cứng SSD 120GB Samsung, Ổ cứng SSD 120GB Kingston, Ổ cứng SSD 250GB, Ổ cứng SSD 240GB , Ổ cứng SSD 240GB Kingston , Ổ cứng SSD 250GB Samsung, SSD 240GB , SSD 250GB , Ổ cứng SSD 500GB, Ổ cứng SSD 500GB Samsung , Ổ cứng SSD 480GB , Ổ cứng SSD 480GB Kingston, SSD 480GB , SSD 500GB , Ổ cứng SSD 1TB , Ổ cứng SSD 2TB , Ổ cứng SSD 4TB , ổ cứng laptop, ổ cứng ssd giá rẻ, giá ổ cứng ssd, ổ cứng ssd cho laptop, ổ cứng ssd laptop, ssd 120gb, ổ ssd laptop, ssd, ổ cứng ssd samsung 860 evo , ổ cứng ssd samsung 120gb , ssd samsung 250gb , ổ cứng ssd samsung 860 evo 500gb , ssd samsung 500gb , ssd samsung m2, ssd samsung 970 evo 500gb, ssd samsung 970 evo 250gb , ssd samsung 970 evo plus 250gb , ssd samsung 970 evo plus 500gb , ssd samsung 970 evo 1tb , ssd samsung 970 evo 128gb , ssd samsung 970 evo 120gb , ssd samsung 970 evo plus 250gb m.2 nvme ,

Thông số kỹ thuật

Thông số kĩ thuật
Nhà sản xuất Elgato
Model StreamDeck Mini - 10GAI9901
Chuẩn giao tiếp USB 3.0
Kích thước 84 x 60 x 58 mm
Trọng lượng 160 g
Key 6 x customizable LCD keys
Bảo hành 24 tháng chính hãng 

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Đánh giá trung bình
0 / 5
(0 đánh giá)
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đánh giá, bình luận về "Thiết bị Stream Elgato Gaming StreamDeck Mini 6 Phím Lập Trình 10GAI9901"

 • Không thích
 • Tạm được
 • Bình thường
 • Rất tốt
 • Quá tuyệt vời!

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Giao hàng Siêu Tốc 2H
Giao hàng Siêu Tốc 2H Giao hàng trong nội thành HCM & Hà Nội nhanh chóng trong vòng 2H
7 ngày đổi trả
7 ngày đổi trả Yên tâm mua sắm với chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày
100% chính hãng
100% chính hãng Cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng 100%
Thanh toán dễ dàng
Thanh toán dễ dàng Đa dạng phương thức như COD, chuyển khoản, quẹt thẻ, mua trước trả sau
Thu gọn