WORK DIFFERENT - Combo làm việc ''Cực Hịn''

Thứ Mon,
07/06/2021
Đăng bởi Hoàn Vũ

WORK DIFFERENT

COMBO làm việc "cực hịn" theo cách khác biệt.

Top 5 lý do chọn NUC để làm việc mà không phải là PC nào khác:

Intel NUC Panther Caynon CPU thế hệ 11 Panther Caynon Tiger Lake

Xây dựng trên tiến trình 10nm mới nhất và được trang bị nhân đồ họa IRIS XE Graphics với hiệu năng mạnh gấp đôi card HD Graphic thế hệ trước, giúp các tác vụ trong công việc, học tập của bạn trở nên mượt mà và cực kỳ đơn giản, tiết kiệm thời gian và bạn sẽ làm được nhiều việc hơn.

Kích thước siêu nhỏ - Tiết kiệm không gian làm việc

Intel NUC có thể đặt ở hầu hết mọi nơi và thậm chí được gắn vào mặt sau của màn hình bằng giá đỡ VESA. Giờ đây bạn đã giành lại được không gian rộng rãi cho bàn làm việc của mình thay vì phải gác chân lên 1 cục CPU siêu to khổng lồ.

Chi phí đầu tư cực thấp - Dễ dàng bảo trì

Với điện năng tiêu thụ cực thấp và được trang bị sẵn Wifi 6AX, cổng giao tiếp Thunder-Bolt, Card LAN 2.5GB/s, Cổng đọc thẻ UHS-II,... sẽ giúp bạn và doanh nghiệp của bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi không phải mua rời từng món. Và với thiết kế đồng bộ sẽ giúp cho bạn dễ dàng bảo trì hoặc xử lý bảo hành khi gặp sự cố.

Hoạt động ổn định - Độ tin cậy cực cao

NUC (Next Unit of Computing) luôn được Intel trang bị những công nghệ mới nhất với các thành phần linh kiện đã được thiết kế để hoàn toàn tương thích và hoạt động một cách đồng bộ nhất với nhau. Và với chất lượng đến từ Intel sẽ mang đến cho bạn một sự an tâm sử dụng với cam kết chất lượng và bảo hành chính hãng.

Bảo hành 3 năm chính hãng

Với chế độ bảo hành lên đến 3 năm, lâu hơn so với các dòng sản phẩm máy tính đồng bộ của những thương hiệu khác. Intel NUC chính là sự lựa chọn cực kỳ hợp lý và kinh tế cho tất cả mọi người dù bạn là sinh viên, người đi làm hay các doanh nghiệp lớn và nhỏ.

 


🔴 Đặc biệt: MemoryZone hiện đang có chương trình ưu đãi #work_different khi mua COMBO Mini PC Intel NUC và 16GB Ram trở lên sẽ được giảm giá SSD PCIe Western Digital SN550 1TB lên đến 50%.

Bấm vào đường Link để biết thêm chi tiết sản phẩm: Click here

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

(028) 7301 3878
/*-- product */