DANH MỤC SẢN PHẨM

Nên mua gói Office 365 nào? Đâu là gói Microsoft 365 phù hợp nhất?

Thái Long
Thứ Hai, 27/05/2024
Nội dung bài viết


Liệu đâu là gói Office 365 phù hợp nhất cho công việc và học tập để sử dụng??

Như các bạn đã biết thì hiện tại Microsoft đang đưa ra ba gói Office bao gồm: Office Home & Student 2021Microsoft 365 Personal và Microsoft 365 Family với những công cụ, tính năng cùng mức giá tiền khác nhau để các bạn có thể lựa chọn nhầm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình. Để biết thêm chi tiết về từng gói sản phẩm, hãy cùng mình xem qua bài viết dưới đây nhé!

1. Microsoft 365 Personal 32/64bit chính hãng (1 năm, 1 tài khoản, 5 thiết bị) 

Microsoft 365 Personal - đúng như tên gọi, là gói tin dành riêng cho người dùng cá nhân, mang đến giải pháp tối ưu với đầy đủ các ứng dụng văn phòng mạnh mẽ như Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook,... đáp ứng mọi nhu cầu công việc và học tập.

Điểm nổi bật:

  • Bản quyền 1 năm/1 người dùng: Sử dụng trên 1 máy tính Windows hoặc macOS, đáp ứng nhu cầu cá nhân hiệu quả.
  • Bộ công cụ chuyên nghiệp: Nâng cao hiệu quả công việc và học tập với đầy đủ tính năng cao cấp của Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook.
  • Đăng nhập tối đa 5 thiết bị: Thoải mái sử dụng trên nhiều thiết bị mà không lo giới hạn, truy cập và đồng bộ dữ liệu mọi lúc mọi nơi.
  • 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive: Lưu trữ, truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ tệp tin dễ dàng, an toàn trên mọi thiết bị.
  • Bảo mật và sao lưu dữ liệu: Bảo vệ dữ liệu an toàn với tính năng chống mã độc, sao lưu tự động, giúp bạn an tâm trong quá trình sử dụng.

Microsoft 365 Personal - lựa chọn hoàn hảo cho:

  • Học sinh, sinh viên: Nâng cao hiệu quả học tập, hoàn thành bài tập và đồ án xuất sắc.
  • Nhân viên văn phòng: Tăng năng suất làm việc, quản lý và hoàn thành công việc hiệu quả.
  • Cá nhân sử dụng máy tính: Đáp ứng mọi nhu cầu soạn thảo văn bản, bảng tính, trình bày, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu.

2. Microsoft 365 Family 32/64bit chính hãng (1 năm, 6 tài khoản, 30 thiết bị)

Nếu bạn muốn chia sẻ đăng ký gói công cụ Microsoft 365 Family, bạn bè hoặc cho cả phòng ban 6 người của mình cùng dùng, thì có lẽ gói Microsoft 365 Family sẽ là một khoản đầu tư cực kì hợp lý.

Với chi phí đang được giảm còn 1.490.000 đồng, Microsoft 365 Family thích hợp cho các công ty, nhóm làm việc khi hỗ trợ tối đa đến 6 tài khoản, mang lại bộ ứng dụng Office cao cấp, dung lượng lưu trữ đám mây, tính năng bảo mật nâng cao,...

Và cũng như gói Personal, gói Family cũng mang đến đầy đủ những công cụ hỗ trợ văn phòng như như: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook và các dịch vụ như: OneDrive, Personal Vault (thư mục bảo mật) và các tính năng bảo mật nâng cao khác với thời hạn bản quyền 1 năm.

Ngoài ra, với 6 tài khoản, cả 6 người đều có thể truy cập các dịch vụ trên tối đa với 30 thiết bị cùng một lúc, qua đó, mọi thao tác truy cập, chỉnh sửa và chia sẻ các tệp này trên mọi thiết bị đều sẽ luôn được sao lưu và bảo vệ, giúp tăng hiệu quả trong công việc hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, điều mình cảm thấy khá thích gói Family đó là vì đây là gói duy nhất có hỗ trợ tính năng Family Safety - tính năng quản lý thành viên sử dụng. Thông qua tính năng này, bạn có thể giám sát các hoạt động của người dùng cùng hệ thống thông qua báo cáo hoạt động, qua đó bạn có thể quản lý các thành viên, người dùng của mình được tốt hơn.

3. Microsoft Office Home & Student 2021 chính hãng (Vĩnh viễn, 1 thiết bị Windows/Mac)

Nếu bạn hỏi đâu là gói Office tiết kiệm nhất, phù hợp dành cho học sinh, sinh viên nhất thì chắc chắn gói Microsoft Office Home & Student 2021 sẽ là gói Office 365 tiết kiệm hơn tất thảy, chỉ cần mua 1 lần là dùng cả đời!

Bạn không nghe nhầm đầu, với mức giá đang được giảm còn 2.190.000 đồng (giá gốc là 2.990.000 đồng), bạn sẽ nắm trong tay một tài khoản Office 365 vĩnh viễn. Tuy nhiên, các công cụ của gói cũng sẽ được cắt giảm một chút, về cơ bản, phiên bản Microsoft Office 2021 sẽ chỉ cung cấp các ứng dụng quen thuộc như Word, Excel, Powerpoint và ứng dụng OneNote.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ bị giới hạn 1 tài khoản trong 1 thiết bị và dành cho 1 máy Mac hoặc Windows tùy bạn lựa chọn.

 

theo dõi google tin tức memoryzone

Theo dõi tin tức từ MemoryZone kịp lúc ngay

Hãy theo dõi để luôn cập nhật tin công nghệ mới nhất từ MemoryZone bạn nhé

THEO DÕI NGAY
Nội dung bài viết
Dịch vụ giao hàng Siêu Tốc 2H
Dịch vụ giao hàng Siêu Tốc 2H Giao hàng trong nội thành HCM & Hà Nội nhanh chóng trong vòng 2H
7 ngày đổi trả
7 ngày đổi trả Yên tâm mua sắm với chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày
100% chính hãng
100% chính hãng Cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng 100%
Thanh toán dễ dàng
Thanh toán dễ dàng Đa dạng phương thức như COD, chuyển khoản, quẹt thẻ trả góp
Thu gọn
Chat Messenger (8h - 20h)
Chat Zalo (8h - 20h)
(028) 7301 3878 (8h - 20h)
Chat