Giới thiệu về thương hiệu Gigabyte

Gigabyte là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành sản xuất các linh kiện, phụ kiện máy tính được nhiều tín đồ công nghệ tin tưởng và chọn mua bởi độ uy tín và chất lượng cao xứng đáng với giá thành. Hãng Gigabyte ngoài bộ sản phẩm trong hệ sinh thái Aorus đang gây tiếng vang trong giới công nghệ bởi những công nghệ đỉnh cao, tân tiến nhất nhì được tích hợp. thì bên cạnh đó Gigabyte còn sở hữu những sản phẩm đình đám trên thị trường trước đó như RAM, ổ cứng SSD, mainboard

Và mới đây, Gigabyte đã cho ra mắt những sản phẩm laptop đầu tiên, mở đầu cho cuộc xâm nhập vào thị trường laptop, máy tính xách tay cực HOT hiện nay. Nếu bạn đang cần cho mình một chiếc ổ cứng SSD để nâng cấp chiếc máy tính mình hay cho doanh nghiệp, thì SSD Gigabyte cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc mà bạn không nên bỏ qua đấy nhé.

Xem thêm: Mainboard là gì? Cấu tạo, chức năng và tiêu chí chọn mainboard phù hợp cho bạn

Gigabyte SSD - Ổ cứng toàn diện

Các sản phẩm ổ cứng SSD Gigabyte không chỉ sở hữu những công nghệ mới nhất, mang lại tốc độ cao cho máy tính mà còn có thiết kế hiện đại, đẹp mắt, tinh giản và giá thành hợp lý nên rất phổ biến được nhiều khách hàng tin dùng. SSD Gigabyte thông qua những bài kiểm tra từ phần mềm HD Tune Pro cho thấy khả năng liên kết và hoàn thiện của sản phẩm là rất ấn tượng từ đồng bộ phần cứng và trình điều khiển quản lý tốt, ổ cứng SSD từ nhà Gigabyte thể hiện sự ổn định cho đến kết quả cuối cùng, đều không có sự trồi sụt tốc độ như thường gặp ngay cả ở phân khúc giá rẻ.

Xem thêm: Trên tay SSD SAMSUNG 990 PRO - Chiến binh mới trong dòng Flagship 2022

Một trong những ổ cứng SSD Gigabyte phổ biến nhất hiện nay là ổ cứng SSD 256GB M2. Ổ cứng SSD Gigabyte 256GB M2 được thiết kế siêu mỏng, tiện dụng, chuẩn giao tiếp M2, mang đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời với những tính năng vượt trội từ công nghệ tiên tiến nhất. SSD Gigabyte ổ cứng này mang đến cho người dùng khả năng lưu trữ lớn, cùng tốc độ xử lý mạnh mẽ, nhanh chóng, đột phá hiệu suất hoạt động cho chiếc máy tính bàn và máy tính xách tay của bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

(028) 7301 3878
/*-- product */