DANH MỤC SẢN PHẨM

Bật mí cách tạo tài khoản Canva Pro miễn phí chỉ trong tích tắc [ Nên lưu ngay]

Lâm Hải
Thứ Hai, 03/07/2023
Nội dung bài viết

Canva hiện là một trong những công cụ thiết kế phổ biến nhất trên thế giới. Với nhiều tính năng nổi bật như cho phép người dùng sử dụng kho ảnh khổng lồ, template có sẵn để lựa chọn, tính năng kéo thả tiện dụng, Canva cung cấp trải nghiệm thiết kế đơn giản và hiệu quả cho mọi đối tượng sử dụng. Tuy nhiên khi sử dụng Canva Pro, người dùng được tiếp cận với nhiều tính năng nổi bật hơn. Vậy làm thế nào để tạo tài khoản Canva Pro miễn phí? Để MemoryZone bật mí cho bạn nhé!

1. Giới thiệu về Canva Pro

Canva Pro là một phiên bản cao cấp của công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến Canva. Nó cung cấp nhiều tính năng và công cụ mà phiên bản miễn phí không có, ví dụ như:

  • Quyền truy cập vào hơn 75 triệu mục tài nguyên có thể sử dụng miễn phí, bao gồm hình ảnh, video, âm thanh, biểu tượng và nhiều hơn nữa

  • Các chức năng thiết kế độc quyền như chỉnh sửa kích thước một cách tinh tế, tạo và sử dụng những biểu tượng của riêng bạn hoặc định dạng lại nền để tách chúng ra khỏi tài liệu tham khảo

  • Các công cụ tiên tiến cho phép người dùng tùy chỉnh tính năng, kích thước và thuộc tính của các yếu tố đồ họa

  • Khả năng lưu lại và sử dụng được bộ công cụ, đồng thời cung cấp cho người dùng các bản thiết kế mẫu để người dùng lựa chọn

Các tính năng này giúp cho Canva Pro trở thành một công cụ thiết kế đồ họa đáng tin cậy và chuyên nghiệp mô hình và thiết kế đã được hoàn thành để lựa chọn.

Canva Pro cung cấp nhiều tính năng nổi bật

Tham khảo thêm các mẫu laptop MSI thiết kế đồ họa giá tốt chính hãng:

 

2. Tổng hợp các tính năng nổi bật của Canva Pro

Canva Pro đã trở thành một trong những công cụ thiết kế nổi tiếng nhờ vào các tính năng nổi bật và mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Hơn nữa, Canva Pro mở ra cơ hội để bất cứu ai cũng có thể tự thiết kế ra các sản phẩm của riêng mình. Những tính năng nổi bật của Canva Pro như sau:

  2.1. Kho hình ảnh và template khổng lồ

Canva cho phép người dùng được truy cập vào một kho tài nguyên đồ sộ bao gồm hàng triệu hình ảnh, biểu tượng và mẫu thiết kế độc đáo. Nguồn tài nguyên bao gồm rất nhiều nguồn miễn phí và trả phí từ các đối tác hàng đầu như Shutterstock, iStock, Pixabay và nhiều nguồn khác, giúp người dùng có thể lựa chọn và sáng tạo một cách dễ dàng và thuận tiện. Canva đã trở thành một công cụ thiết kế hữu ích và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm thiết kế đồ họa, marketing, giáo dục và nhiều hơn nữa.

Canva Pro cung cấp kho template khổng lồ

Phiên bản Canva Pro cung cấp cho người dùng nhiều tài nguyên vượt trội hơn so với phiên bản miễn phí. Tài nguyên bao gồm hơn 75 triệu ảnh, video và hơn 420.000 mẫu thiết kế độc đáo, giúp người dùng tạo ra những thiết kế đẹp mắt và sáng tạo. Ngoài ra, kho tài nguyên được cập nhật thường xuyên, đảm bảo người dùng luôn cập nhật những tùy chọn mới và thú vị để tăng tính sáng tạo khi thiết kế. Tất cả các tài nguyên này sẽ giúp cho việc tạo ra những sản phẩm đồ họa chuyên nghiệp và độc đáo trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bất kỳ khi nào.

  2.2. Chỉnh sửa ảnh thông qua thao tác kéo thả

Sử dụng Canva, bạn không cần có kiến ​​thức chuyên sâu trong thiết kế đồ họa hay chỉnh sửa hình ảnh. Công cụ này cung cấp cho người dùng khả năng tùy chỉnh các mẫu thiết kế sẵn có một cách dễ dàng thông qua các thao tác kéo và thả. 

Canva tự động điều chỉnh kích thước và định dạng ảnh

Canva tự động điều chỉnh kích thước và định dạng ảnh

Điều độc đáo của Canva là bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc cắt và định dạng hình ảnh bởi Canva sẽ tự động điều chỉnh kích thước và định dạng hình ảnh để phù hợp với mẫu thiết kế được chọn. Một số lượng lớn khung hình độc đáo được cung cấp trong Canva, giúp người dùng dễ dàng chèn hình ảnh vào khung đó một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

 

  2.3. Biên tập video và slide trình chiếu

Canva là một công cụ đa năng không chỉ dùng để thiết kế hình ảnh mà còn để chỉnh sửa và tạo video, cũng như tạo bài trình chiếu đơn giản. Nó có sẵn một kho video stock lớn chứa đựng hàng tỉ video từ nhiều nguồn khác nhau, giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm video phù hợp.

Canva Pro cung cấp đa dạng mẫu slide

Với phiên bản Canva Pro, người dùng có thể truy cập vào nhiều mẫu trình chiếu đa dạng với nhiều chủ đề và phong cách khác nhau. Dù là sinh viên hay người đi làm, bạn dễ dàng lựa chọn mẫu phù hợp cho buổi thuyết trình của mình mà không cần phải bỏ nhiều thời gian cho trình diễn thiết bị hoặc chỉnh sửa.

  2.4. Xóa nền tự động với Background Remover

Nếu bạn đã từng sử dụng các công cụ như Photoshop hay Remove.bg để tách nền ảnh, chắc hẳn bạn biết rằng việc thực hiện điều này là rất phức tạp và có thể gặp nhiều khó khăn, đồng thời kết quả cũng không luôn đạt được như mong muốn.

Canva Pro giúp xóa nền đơn giản

May mắn thay, với phiên bản Canva Pro, bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp đơn giản và hiệu quả để tách nền ảnh chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần chọn ảnh cần tách, sau đó sử dụng tính năng Background Remover và đợi vài giây để thấy kết quả. Bạn sẽ bất ngờ với độ chính xác và hiệu quả mà Canva Pro mang lại cho quá trình tách nền ảnh.

  2.5. Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu với Brand Kit

Bộ kit nhận diện thương hiệu (Brand kit) trên Canva Pro được coi là một tính năng rất hữu ích để giúp bạn xây dựng và quản lý một bộ kit nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp hay cá nhân một cách dễ dàng.

Tạo bộ thiết kế đơn giản với Canva Pro

Với Brand kit trên Canva Pro, bạn có thể tạo ra một bộ các yếu tố thiết kế như logo, màu sắc chủ đạo, phông chữ và hình ảnh đại diện cho thương hiệu của mình. Sau khi lưu trữ những yếu tố này trong Brand kit, bạn dễ dàng truy cập và sử dụng chúng trong các dự án thiết kế khác nhau, đảm bảo sự nhất quán và phù hợp hoàn hảo với thương hiệu của bạn. Tóm lại, Brand kit là một công cụ cần thiết giúp cho việc xây dựng và quản lý thương hiệu trở nên dễ dàng và tiện lợi.

  2.6. Chia sẻ và chỉnh sửa thiết kế đồng thời (co-edit)

Canva Pro cho phép bạn chia sẻ thiết kế dễ dàng bằng cách gửi liên kết trực tiếp tới người khác hoặc mời họ vào dự án của bạn. Bất kể người nhận liên kết có tài khoản Canva hay không, họ đều có thể xem và chỉnh sửa thiết kế từ trình duyệt web của mình.

Tính năng co-editing cho phép nhiều người làm việc trong một thiết kế

Ngoài ra, tính năng co-editing còn cho phép nhiều người làm việc trên cùng một thiết kế, và tất cả các thành viên đều có thể thấy những thay đổi được thực hiện ngay lập tức và có thể tương tác với nhau qua tính năng trò chuyện và nhận xét trực tiếp trên giao diện Canva. Tóm lại, Canva Pro đem lại cho bạn sự tiện lợi và linh hoạt trong việc tạo và chia sẻ thiết kế với người khác.

Có thể bạn quan tâm:

 

3. Hướng dẫn cách tạo tài khoản Canva Pro miễn phí (Bản Education)

Hiện tại, Canva Pro vẫn chưa có phiên bản miễn phí trọn đời, nhưng bạn có thể tận dụng thời gian dùng thử miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định.

Để sử dụng tài khoản Canva Pro miễn phí, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, truy cập vào trang web chính thức của Canva (www.canva.com) trên trình duyệt web của bạn. 

  • Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào nút "Bắt đầu miễn phí" hoặc "Dùng thử Canva Pro miễn phí" tại trang chủ của Canva.

  • Bước 3: Sau khi nhấp vào, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký tài khoản mới bằng cách sử dụng địa chỉ email, đăng nhập thông qua tài khoản Google hoặc Facebook của bạn. 

Sau khi đăng ký, bạn sẽ có 30 ngày sử dụng Canva Pro miễn phí. Tóm lại, thông qua khả năng dùng thử miễn phí, Canva Pro đem lại cơ hội cho người dùng trải nghiệm và đánh giá chất lượng của sản phẩm trước khi quyết định có mua hay không.

4. Câu hỏi thường gặp về Canva Pro

  4.1. Có thể đăng ký tài khoản Canva Pro vĩnh viễn không?

Hiện tại, Canva không cung cấp lựa chọn đăng ký tài khoản Canva Pro vĩnh viễn, thay vào đó, Canva Pro chỉ có thể được đăng ký theo các gói dịch vụ theo tháng hoặc theo năm. Bạn cần tiếp tục thanh toán để có thể duy trì quyền truy cập vào Canva Pro. Vì vậy, bạn cần đánh giá và lựa chọn gói dịch vụ sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính của mình.

Người dùng chỉ có thể đăng ký Canva Pro theo tháng hoặc năm

  4.2. Canva Pro có thể sử dụng trên những thiết bị nào?

Canva Pro có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông minh và tablet. Bạn có thể truy cập Canva Pro bằng cách đăng nhập vào trang web chính thức của Canva trên trình duyệt web, hoặc qua ứng dụng di động Canva trên hệ điều hành iOS hoặc Android. 

Canva Pro sử dụng được trên nhiều thiết bị

Canva Pro sử dụng được trên nhiều thiết bị

Việc sử dụng Canva Pro trên nhiều thiết bị khác nhau giúp cho người dùng linh hoạt và thuận tiện trong việc sáng tạo nội dung và quản lý dự án. Tuy nhiên, để tối ưu hóa trải nghiệm khi sử dụng, bạn nên dùng Canva Pro trên những thiết bị có màn hình lớn như PC, laptop hay tablet.

  4.3. Gói dịch vụ Canva Pro có thời hạn sử dụng như thế nào?

Gói dịch vụ Canva Pro có thời hạn sử dụng tùy theo lựa chọn của bạn khi đăng ký. Canva Pro có hai gói dịch vụ chính là gói tháng và gói năm. Đối với gói tháng: sau khi bạn đăng ký, gói dịch vụ Canva Pro sẽ có hiệu lực ngay lập tức và kéo dài trong 30 ngày. Sau khi kết thúc thời hạn sử dụng, bạn có thể tiếp tục đăng ký và thanh toán cho gói dịch vụ mới để tiếp tục sử dụng.

Đối với gói năm: Khi bạn đăng ký gói dịch vụ Canva Pro theo năm, bạn sẽ có quyền sử dụng Canva Pro trong vòng 12 tháng kể từ ngày đăng ký. Sau khi kết thúc gói dịch vụ, bạn có thể gia hạn nếu muốn tiếp tục sử dụng. Nếu không gia hạn, tài khoản của bạn sẽ trở về gói miễn phí và bạn sẽ mất quyền truy cập đến các tính năng của Canva Pro.

5. Tổng kết

Tổng kết lại, hiện tại Canva không cung cấp tùy chọn đăng ký tài khoản Canva Pro miễn phí. Bạn chỉ có thể sử dụng Canva thông qua tài khoản miễn phí và sử dụng các tính năng cơ bản của nó. Tuy nhiên, Canva đang cung cấp chương trình dùng thử miễn phí trong vòng 30 ngày cho gói dịch vụ Canva Pro cho người dùng mới. Bạn có thể sử dụng Canva Pro miễn phí trong 30 ngày để trải nghiệm và sử dụng các tính năng cao cấp của Canva. Sau khi thử nghiệm, bạn có thể lựa chọn gia hạn gói dịch vụ Canva Pro theo tháng hoặc theo năm nếu cần. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tạo tài khoản Canva Pro và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Hãy theo dõi các bài viết khác của MemoryZone để liên tục cập nhật những tin tức và thủ nhật công nghệ nhé!

Tham khảo thêm mẫu laptop Asus Zenbook đồ họa đỉnh cao nổi bật:

[DEMO] Laptop Asus Zenbook 14 Flip OLED UP3404VA-KN038W (i5-1340P, Iris Xe Graphics, Ram 16GB DDR5, SSD 512GB, 14 Inch OLED 2.8K TouchScreen, Bút cảm ứng) [DEMO] Laptop Asus Zenbook 14 Flip OLED UP3404VA-KN038W (i5-1340P, Iris Xe Graphics, Ram 16GB DDR5, SSD 512GB, 14 Inch OLED 2.8K TouchScreen, Bút cảm ứng)
Tặng Office bản quyền
-33%

[DEMO] Laptop Asus Zenbook 14 Flip OLED UP3404VA-KN038W (i5-1340P, Iris Xe Graphics, Ram 16GB DDR5, SSD 512GB, 14 Inch OLED 2.8K TouchScreen, Bút cảm ứng)

19.990.000₫ 29.990.000₫
là người đánh giá đầu tiên
Laptop Asus Zenbook 14 OLED UX3402VA-KM203W (i5-1340P EVO, Iris Xe Graphics, Ram 16GB DDR5, SSD 512GB, 14 Inch OLED 2.8K) Laptop Asus Zenbook 14 OLED UX3402VA-KM203W (i5-1340P EVO, Iris Xe Graphics, Ram 16GB DDR5, SSD 512GB, 14 Inch OLED 2.8K)
Tặng Office bản quyền
-20%

Laptop Asus Zenbook 14 OLED UX3402VA-KM203W (i5-1340P EVO, Iris Xe Graphics, Ram 16GB DDR5, SSD 512GB, 14 Inch OLED 2.8K)

22.490.000₫ 27.990.000₫
Xem 1 đánh giá (1 đánh giá)
Laptop Asus Zenbook 14 OLED UX3405MA-PP588W (Ultra 5 125H, Arc Graphics, Ram 16GB LPDDR5X, SSD 512GB, 14 Inch OLED 3K) Laptop Asus Zenbook 14 OLED UX3405MA-PP588W (Ultra 5 125H, Arc Graphics, Ram 16GB LPDDR5X, SSD 512GB, 14 Inch OLED 3K)
Tặng Office bản quyền
-9%

Laptop Asus Zenbook 14 OLED UX3405MA-PP588W (Ultra 5 125H, Arc Graphics, Ram 16GB LPDDR5X, SSD 512GB, 14 Inch OLED 3K)

26.490.000₫ 28.990.000₫
là người đánh giá đầu tiên
Laptop Asus Zenbook 14 OLED UX3405MA-PP151W (Ultra 5 125H, Arc Graphics, Ram 16GB LPDDR5X, SSD 512GB, 14 Inch OLED 3K) Laptop Asus Zenbook 14 OLED UX3405MA-PP151W (Ultra 5 125H, Arc Graphics, Ram 16GB LPDDR5X, SSD 512GB, 14 Inch OLED 3K)
Tặng Office bản quyền
-8%

Laptop Asus Zenbook 14 OLED UX3405MA-PP151W (Ultra 5 125H, Arc Graphics, Ram 16GB LPDDR5X, SSD 512GB, 14 Inch OLED 3K)

26.790.000₫ 28.990.000₫
là người đánh giá đầu tiên
Laptop Asus Zenbook 14 OLED UX3405MA-PP152W (Ultra 7 155H, Arc Graphics, Ram 32GB LPDDR5X, SSD 1TB, 14 Inch OLED 3K) Laptop Asus Zenbook 14 OLED UX3405MA-PP152W (Ultra 7 155H, Arc Graphics, Ram 32GB LPDDR5X, SSD 1TB, 14 Inch OLED 3K)
Tặng Office bản quyền
-7%

Laptop Asus Zenbook 14 OLED UX3405MA-PP152W (Ultra 7 155H, Arc Graphics, Ram 32GB LPDDR5X, SSD 1TB, 14 Inch OLED 3K)

32.490.000₫ 34.990.000₫
là người đánh giá đầu tiên
Laptop Asus Zenbook S 13 OLED UX5304VA-NQ125W (i7-1355U EVO, Iris Xe Graphics, Ram 16GB, SSD 512GB, 13.3 Inch OLED 2.8K) Laptop Asus Zenbook S 13 OLED UX5304VA-NQ125W (i7-1355U EVO, Iris Xe Graphics, Ram 16GB, SSD 512GB, 13.3 Inch OLED 2.8K)
Tặng Office bản quyền
-15%

Laptop Asus Zenbook S 13 OLED UX5304VA-NQ125W (i7-1355U EVO, Iris Xe Graphics, Ram 16GB, SSD 512GB, 13.3 Inch OLED 2.8K)

33.990.000₫ 39.990.000₫
là người đánh giá đầu tiên
Laptop ASUS Zenbook 14 OLED UX3405MA-PP475W (Ultra 9 185H, Arc Graphics, RAM 32GB LPDDR5X, SSD 1TB, 14 Inch OLED 3K 120Hz 100% DCI-P3) Laptop ASUS Zenbook 14 OLED UX3405MA-PP475W (Ultra 9 185H, Arc Graphics, RAM 32GB LPDDR5X, SSD 1TB, 14 Inch OLED 3K 120Hz 100% DCI-P3)
Tặng Office bản quyền
-5%

Laptop ASUS Zenbook 14 OLED UX3405MA-PP475W (Ultra 9 185H, Arc Graphics, RAM 32GB LPDDR5X, SSD 1TB, 14 Inch OLED 3K 120Hz 100% DCI-P3)

34.990.000₫ 36.990.000₫
là người đánh giá đầu tiên
Laptop ASUS Zenbook Duo UX8406MA-PZ307W (Core Ultra 7 155H, Arc Graphics, RAM 16GB LPDDR5X, SSD 512GB, 14 Inch 3K OLED 120Hz) Laptop ASUS Zenbook Duo UX8406MA-PZ307W (Core Ultra 7 155H, Arc Graphics, RAM 16GB LPDDR5X, SSD 512GB, 14 Inch 3K OLED 120Hz)
Tặng Office bản quyền
Tặng chuột ASUS Marshmallow 790K
-3%

Laptop ASUS Zenbook Duo UX8406MA-PZ307W (Core Ultra 7 155H, Arc Graphics, RAM 16GB LPDDR5X, SSD 512GB, 14 Inch 3K OLED 120Hz)

48.490.000₫ 49.990.000₫
là người đánh giá đầu tiên

 

Bài viết liên quan:

theo dõi google tin tức memoryzone

Theo dõi tin tức từ MemoryZone kịp lúc ngay

Hãy theo dõi để luôn cập nhật tin công nghệ mới nhất từ MemoryZone bạn nhé

THEO DÕI NGAY
Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết
Dịch vụ giao hàng Siêu Tốc 2H
Dịch vụ giao hàng Siêu Tốc 2H Giao hàng trong nội thành HCM & Hà Nội nhanh chóng trong vòng 2H
7 ngày đổi trả
7 ngày đổi trả Yên tâm mua sắm với chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày
100% chính hãng
100% chính hãng Cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng 100%
Thanh toán dễ dàng
Thanh toán dễ dàng Đa dạng phương thức như COD, chuyển khoản, quẹt thẻ trả góp
Thu gọn
Chat Messenger (8h - 20h)
(028) 7301 3878 (8h - 20h)
Chat