DANH MỤC SẢN PHẨM

Microsoft Power BI - Công cụ không thể thiếu trong thời đại chuyển đổi số

Lâm Hải
Thứ Hai, 26/12/2022
Nội dung bài viết

Được phát triển bởi Microsoft, công cụ Power BI hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp cách phân tích, lập báo cáo từ tất cả các dữ liệu kinh doanh, vận hành.v.v. Trong bài viết này, Memoryzone sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về công cụ Microsoft Power BI để có cái hình tổng quan hơn nhé! 

1. Dữ liệu – Thế giới số mới

Bối cảnh nền kinh tế đang có sự thay đổi và trong kinh doanh cũng vậy. Các mô hình hoạt động kinh doanh trong các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn trên toàn cầu đều đang có những chuyển đổi số hóa. Quá trình chuyển đổi công nghệ rất đa dạng, nhu cầu đổi mới mô hình hoạt động diễn ra liên tục. Điều này thúc đẩy các doanh nghiệp tận dụng những giải pháp công nghệ mới nhất để có thể hoạt động kinh doanh được diễn ra liên tục và có hiệu quả.

Xem thêmTổng hợp top 6 laptop cho sinh viên CNTT - IT làm việc tốt và hiệu năng khủng

Vậy nên, khi các doanh nghiệp đồng loạt áp dụng những công cụ hỗ trợ hay các giải pháp công nghệ khác nhau vào mô hình kinh doanh của họ làm cho nhu cầu phân tích kinh doanh được chú trọng và tăng lên đáng kể.

Quy trình hoạt động của Power BI

Quy trình hoạt động của Power BI

Dù cho doanh nghiệp cải tiến, nâng cấp cơ sở hạ tầng hay mô hình hoạt động nào thì “dữ liệu của doanh nghiệp” đóng vai trò quan trọng và được ví như “chìa khóa dẫn đến thành công” cho doanh nghiệp.

Như đã đề cập trước đó, bối cảnh kinh doanh đang dần chuyển đổi số hóa và phần lớn doanh nghiệp đã nhận ra được tầm quan trọng của dữ liệu và tiến hành quy trình chuyển đổi số trên các mô hình kinh doanh của họ.

2. Business Intelligence (BI)

 “Doanh nghiệp chuyển đổi số ” là cách mà các doanh nghiệp hướng đến khi đứng trước sự thay đổi về mô hình kinh doanh kỹ thuật số. Thế nhưng, khi họ bắt đầu quan tâm và khám phá rõ hơn về kỹ thuật số thì trí tuệ kinh doanh đã và đang có những bước phát triển vượt bậc. 

Business Intelligence được hiểu là cách mà các doanh nghiệp thu thập các chiến lược, phương pháp hay công nghệ, phần mềm để chuyển đổi các “dữ liệu lớn ” thành những thông tin có ý nghĩa. Những thông tin này sẽ hỗ trợ cho họ khi đưa ra những quyết định hay hoạch định chiến lược kinh doanh trong tương lai.  

Hay có thể nói “Kinh doanh thông minh” đang là cầu nối giữa dữ liệu doanh nghiệp và các quyết định của nhà quản trị. 

Xem thêm: Top 8 cách kiểm tra cấu hình laptop và máy tính trong tích tắc, đơn giản

Khi mà các doanh nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ sẽ đồng nghĩa với việc các dữ liệu sẽ được tăng theo cấp số nhân. Vậy nên, bạn cần phải quản lý và vận dụng những dữ liệu quan trọng đó để kinh doanh một cách hiệu quả và cải tiến mô hình hoạt động của doanh nghiệp. 

Tất cả những gì mà doanh nghiệp cần để thực hiện kinh doanh một cách thông minh, có hiệu quả sẽ được hỗ trợ bằng các công cụ và chiến lược phân tích dữ liệu BI (Business Intelligence) - chìa khóa mở ra một “kỷ nguyên” dữ liệu kỹ thuật số.

3. Công cụ Power BI - Nền tảng “All in One” khi có thể phân tích dữ liệu, báo cáo và trực quan hóa

Microsoft Power BI là một trong những dịch vụ phân tích kinh doanh được phát triển bởi Microsoft và được đánh giá cao về tổng thể. Dịch vụ này hỗ trợ doanh nghiệp:

  • Quản lý và phân tích dữ liệu hiệu quả mà cực kì đơn giản với đầy đủ các biểu đồ thông minh và đa dạng, kéo thả các trường dữ liệu vào biểu đồ.

  • Trình kết nối dữ liệu trực tuyến, liên tục và có thể lên lịch biểu.

  • Đa dạng đầu vào dữ liệu Excel, Google Sheet, SQL, mySQL, XML.v.v.. 

Power BI giúp chuyển đổi nguồn dữ liệu chưa được xử lý và những thông tin tin tưởng chừng như “vô nghĩa” sang dữ liệu có giá trị. Cùng với đó, Power BI cho phép bạn kết nối, lập mô hình và trực quan hóa các dữ liệu kinh doanh dưới dạng báo cáo và bảng điều khiển tương tác

Công cụ Microsoft Power BI hỗ trợ các phân tích dữ liệu và trực quan hoá

Công cụ Microsoft Power BI hỗ trợ các phân tích dữ liệu và trực quan hoá

Microsoft Power BI được thiết kế sao cho các tính năng phân tích dữ liệu và học máy được tích hợp lại với nhau với mục đích cải thiện chất lượng dữ liệu và sự linh hoạt trong kinh doanh. Tận dụng hiệu quả Power BI cho phép các nhà quản trị có được những thông tin chi tiết về bất kỳ hành động nào trên toàn thế giới chỉ bằng một cú “nhấp chuột”.  

Có thể thấy, nhờ vào những công cụ phân tích và khả năng vô hạn của Power BI mà doanh nghiệp có thể tự động hóa các quy trình kinh doanh của mình một cách “nhàn rỗi” nhất có thể. 

4. Vai trò của Microsoft Power BI trong thế giới kỹ thuật số 

Không thể phủ nhận rằng khi làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số bắt đầu được sử dụng rộng rãi thì các dịch vụ kinh doanh thông minh đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Họ bắt đầu tiến hành tìm hiểu, khám phá các công cụ BI tốt nhất hiện nay, điển hình như Power BI, Oracle Analytics, Tableau,... cùng một số công cụ khác để có thể tận dụng được các dữ liệu.  

Mặc dù trước đó các công cụ kinh doanh thông minh đã được “chào hàng” rầm rộ trên thị trường nhưng Microsoft Power BI vẫn khẳng định được giá trị của mình nhờ vào những trải nghiệm dữ liệu tuyệt vời cùng độ tin cậy mà nó mang lại. 

Xét về việc cung cấp các giải pháp đa dạng như: dịch vụ phân tích, báo cáo và trực quan hóa dữ liệu Microsoft Power BI đã được nâng cao và có sức ảnh hưởng lớn khi đã thay đổi hoàn toàn bối cảnh kinh doanh trong thế giới kỹ thuật số. Microsoft Power BI có thể đảm nhận tốt các yêu cầu từ việc giúp doanh nghiệp tạo báo cáo tương tác cho đến tích hợp với bên thứ ba và tự động hóa doanh nghiệp.

  4.1. Microsoft Power BI hỗ trợ hợp tác trong tổ chức  tốt hơn

Có thể nhận thấy sự cộng tác của tổ chức trước và sau làn sóng chuyển đổi kỹ thuật số đã phần nào phản ánh được sự thay đổi lớn trong mô hình làm việc. Không giống như bất kỳ mô hình hoạt động nào, hỗ trợ kỹ thuật số đã đã mang đến cho doanh nghiệp nhiều cơ hội để cộng tác và làm việc đồng bộ giữa các phòng ban mà không có bất kỳ sự gián đoạn nào.

Microsoft Power BI:

  • Cung cấp cho doanh nghiệp lợi thế cạnh tranh để có thể cộng tác, quản lý và phân phối các tệp/báo cáo giữa các nhân viên, phòng ban một cách dễ dàng

  • Power BI cho phép nhiều phòng ban trong cùng một tổ chức có thể làm việc cùng nhau trên cùng một tệp/tài liệu, ở cùng một thời điểm. 

Sự hỗ trợ của dữ liệu kỹ thuật số cung cấp các tùy chọn để có thể chỉ định vai trò của bất kỳ nhân viên nào đó một cách rõ ràng và minh bạch.  

  4.2. Cung cấp sức mạnh cho Cloud Intelligence

Một số doanh nghiệp đang dần thực hiện chuyển các ứng dụng và khối lượng công việc của họ sang tiện ích đám mây để có hoạt động hiệu quả hơn. Đồng thời, điều này còn tạo được sự linh hoạt trong kinh doanh.

Xem thêm: Top 3 dòng laptop dưới 10 triệu cấu hình mạnh, giá tốt cho sinh viên 2022

Những hỗ trợ cho người dùng trên môi trường điện toán đám mây ngày càng đa dạng, giúp người dùng có thể kinh doanh thông minh và trực quan hóa chiến lược cho việc xử lý dữ liệu theo thời gian và tăng độ bảo mật khi chia sẻ chúng với những người dùng khác. Dịch vụ Power BI Desktop và Power BI đã kết hợp với nhau để tích hợp các phân tích của mình với trí tuệ đám mây. Bên cạnh đó, sự phối hợp này còn là tiền đề cho việc sử dụng tốt các khả năng về điện toán.

Power BI đang dần tích hợp các phân tích với điện toán đám mây

Power BI đang dần tích hợp các phân tích với điện toán đám mây

4.3. Các chuyển đổi dữ liệu nâng cao

Chắc hẳn bạn đã phải “căng não” khi làm việc với các con số, dữ liệu và đây cũng là một thách thức lớn đối với nhà quản trị khi mà những dữ liệu này hiếm khi có sẵn và đúng vào thời điểm mà bạn cần.

Vậy nên, việc nâng cấp từ các công cụ hỗ trợ như Excel lên Power BI sẽ giúp bạn đơn giản hóa các dữ liệu một cách đơn giản và dễ hiểu. Một tips nhỏ dành cho bạn là khi bắt đầu định hình và chuyển đổi dữ liệu thì cần phải kết nối với nguồn dữ liệu. 

Thật may mắn khi Microsoft Power BI mang đến các trình kết nối, hỗ trợ người dùng trên các nền tảng như Salesforce, Google Analytics, Microsoft Dynamics,... Nói một cách dễ hiểu, bạn sẽ thực hiện việc chuyển đổi dữ liệu nâng cao có trong Power BI tương tự như cách chuyển đổi dữ liệu sang định dạng mà hệ thống Power BI có thể hiểu được dựa vào cách tạo mô hình dữ liệu và báo cáo.

Xem thêmLaptop gaming là gì? Top 10 laptop chơi game giá rẻ cấu hình mạnh đáng mua 2022

  4.4. Power BI hỗ trợ kinh doanh thông minh tốt nhất

Hầu như các doanh nghiệp ngày nay đều dựa vào các phân tích dữ liệu nâng cao để cấu trúc lại các hoạt động kinh doanh của họ trong tương lai. Cục diện kinh tế đã thay đổi và họ phải tìm kiếm cơ hội thay vì chờ đợi cơ hội như trước đây. 

Khi hoạt động trong thời đại kỹ thuật số, các doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh cao gấp 10 lần những gì mà họ tưởng tượng. Do đó, doanh nghiệp đã bắt đầu tìm kiếm các tính năng thông minh để hỗ trợ phân tích dữ liệu và giá trị thị trường hiện tại trên lĩnh vực mà họ kinh doanh, cùng với đó là những dự đoán trong tương lai.

Xem thêm: Tất tần tật về màn hình OLED và so sánh màn OLED với các loại màn LCD, AMOLED

Nhờ vào khả năng phân tích, lập mô hình dữ liệu và trí tuệ kinh doanh tiên tiến của mình, Power BI góp phần mang đến cho doanh nghiệp sức mạnh, lợi thế cạnh tranh trong môi trường kỹ thuật số hiện nay. Các tính năng thu thập dữ liệu trong quá khứ và phân tích các xu hướng thị trường mới trên Power BI cho phép doanh nghiệp có thể chuẩn bị tốt hơn trong tương lai. 

Microsoft Power BI hỗ trợ:

  • Phân tích và dự đoán dựa vào những số liệu thống kê trong quá khứ, sau đó sẽ dựa trên những tính toán và dự đoán kết quả trong tương lai. 

  • Prescriptive Analytics – được hiểu là sử dụng dữ liệu để phân tích sâu hơn tiềm năng của doanh nghiệp. Từ đó, Power BI sẽ đưa ra những hành động cụ thể nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp trong các quyết định kinh doanh tốt hơn.

Power BI hỗ trợ rất nhiều trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Power BI hỗ trợ rất nhiều trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

  4.5. Kinh doanh thông minh là tiền đề cho tiềm năng phát triển trong tương lai

Để tăng hiệu quả kinh doanh, doanh nghiệp cần một nền tảng giúp mô hình hóa các hoạt động kinh doanh và dự đoán kết quả trong tương lai. Đây là điều vô cùng cần thiết và cần thực hiện một cách thông minh. Power BI sẽ tiến hành “làm mới” quy trình theo từng bước, kể cả khi các dữ liệu được đổ về từ các nguồn khác nhau và giúp bạn loại bỏ những bước làm không cần thiết mà chỉ hướng đến kết quả chính xác, giảm chi phí tối đa.

Xem thêm: Top 8 cách kiểm tra cấu hình laptop và máy tính trong tích tắc, đơn giản

Bất kể doanh nghiệp của bạn sử dụng bao nhiêu hệ thống để quản lý, phân tích,... thì Power BI đều có những giải pháp thông minh để thống nhất lại các quy trình kinh doanh để thực hiện phân tích và trực quan hoá. Nhờ vào những quy trình thông minh có trong Power BI, doanh nghiệp có thể  xác định và quản lý được quy trình công việc cụ thể. Cùng với đó, Power BI cho phép bạn có thể chuyển các bước làm từ thủ công sang tự động hoá. Đổi lại, điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức của nhân sự dành cho các tác vụ thủ công trước đó. 

Ngoài ra, sự minh bạch về quy trình công việc giúp cho doanh nghiệp hiểu rõ hơn về quy trình kinh doanh của mình và tìm ra những cơ hội mới để cải tiến trong tương lai. 

  4.6. Tổng hợp báo cáo trở nên đơn giản hơn 

Quản lý các báo cáo về tình hình hoạt động, doanh thu,... luôn là một trong những công việc gây “nhức nhói” đối với mỗi doanh nghiệp trước khi có sự xuất hiện của những công cụ dữ liệu thông minh. Điều này là vô cùng dễ hiểu bởi sự tăng trưởng dữ liệu ngày một lớn và trong bối cảnh kinh doanh hiện tại thì họ sẽ phải cần đến công cụ đáng tin cậy để quản lý dữ liệu và thu thập các báo cáo một cách hiệu quả.

Xem thêm: Hướng dẫn cách bật camera trên laptop Win 10 và Win 11 dễ dàng

Power BI mang đến cho doanh nghiệp tính năng báo cáo bằng bảng biểu và được cá nhân hoá. Các công cụ phân tích dữ liệu nâng cao và trực quan hoá của Power BI cho phép doanh nghiệp tạo nên các báo cáo chính xác một cách dễ dàng. Hơn nữa, các công cụ báo cáo khác nhau của Power BI sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh trở nên linh hoạt và có hiệu quả. 

5. Chuyển đổi doanh nghiệp của bạn với Power BI

Để hoạt động tốt trong thời kỳ chuyển đổi kỹ thuật số, các doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở các mô hình hoạt động kinh doanh hay quy trình công việc mà còn phải liên tục tìm kiếm các công cụ, giải pháp khác nhau để có thể được lợi thế cạnh tranh. Và đây là cơ hội để doanh nghiệp tận dụng các công cụ kinh doanh thông minh như Microsoft Power BI để có những thay đổi đáng kể cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Tổng hợp cách tắt máy tính nhanh tích tắc cho các phiên bản Window 10, Win 11

Microsoft Power BI là giải pháp tối ưu, hoàn hảo trong thời kỳ chuyển giao giữa kinh doanh truyền thống và kinh doanh kỹ thuật số. Giải pháp Power BI cho khả năng tương tác giữa các bộ phận tốt hơn, quản lý dữ liệu và phân tích dự đoán trong tương lai.

Các doanh nghiệp hiện nay đều hướng đến kinh doanh kỹ thuật số

Các doanh nghiệp hiện nay đều hướng đến kinh doanh kỹ thuật số

6. Tổng hợp các dòng laptop sử dụng Power BI mượt mà

  6.1. Laptop Asus

    6.1.1. Asus Vivobook

Với Asus hiện có hai dòng máy hỗ trợ Power BI trên dòng laptop của mình. Đầu tiên là Asus Vivobook, dòng máy mang đến bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 12th với cấu hình xử lý mạnh mẽ, đáp ứng hầu hết các tác vụ từ nhẹ nhàng đến nâng cao. Cùng với đó, những trang bị về chất lượng màn hình trên Asus Vivobook, hệ thống âm thanh cũng được hoàn thiện hơn đáng kể.

Sản phẩm nổi bật:

    6.1.2. Asus Zenbook

Laptop Asus Zenbook mang đến thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được hiệu năng xử lý tối ưu. Máy trang bị cho người dùng đầy đủ các cổng kết nối từ truyền thống đến hiện đại, bao gồm: HDMI, Thunderbolt™ 4 USB-C, USB Type-A và đầu đọc thẻ microSD,... 

Dòng máy có công nghệ khử nhiễu âm thanh tích hợp AI được hỗ trợ bởi ASUS có khả năng lọc các âm thanh tốt. Tính năng Clear Voice Mic trong ứng dụng My ASUS có thể lọc ra tiếng ồn, đảm bảo chất lượng khi thực hiện các chất lượng cuộc gọi.

Xem thêm: Top 4+ Cách bật mic laptop, máy tính trong tích tắc và đơn giản nhất

Laptop Asus Zenbook

Laptop Asus Zenbook

  6.2. Laptop HP

    6.2.1. HP Envy

Laptop HP Envy trang bị con chip Intel Core Tiger Lake thế hệ 11 với 4 nhân 8 luồng với tốc độ xử lý mạnh mẽ, đa nhiệm tốt khi có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc. Thiết kế trên HP Envy mỏng, nhẹ hoàn hảo đến từng chi tiết với các góc cạnh được bo tròn, khung máy được làm từ hợp kim nhôm - magie cao cấp. Chắc chắn mọi ánh nhìn sẽ hướng về bạn khi sở hữu chiếc máy này đấy nhé!

Xem thêm: CPU viết tắt của từ gì? Cấu tạo, vai trò và các thuật ngữ liên quan về CPU

Sản phẩm nổi bật:

Dòng laptop HP Envy

Dòng laptop HP Envy

    6.2.2. HP Pavilion

Laptop HP Pavilion cho vẻ ngoài cuốn hút, thanh lịch và cực kỳ hiện đại. Máy có thiết kế mỏng nhẹ và hướng đến tính di động. Hiệu suất trên HP Pavilion được đánh giá cao khi nó tích hợp bộ vi xử lý Intel Core Alder Lake thế hệ 12, card tích hợp Intel Iris Xe cho hiệu năng làm việc tối ưu. Laptop HP Pavilion trang bị hệ điều hành mới nhất Windows 11 Home bản quyền với giao diện làm việc bắt mắt, khơi nguồn cảm hứng.

Sản phẩm nổi bật:

 

Dòng laptop HP Pavilion

Dòng laptop HP Pavilion

    6.2.3. HP Probook

Laptop HP Probook nằm trong phân khúc tầm trung của thương hiệu HP. Dòng máy này hướng tới sự gọn nhẹ, tính di động cao. Thế nên, bạn sẽ thấy những máy HP Probook cho thiết kế nhỏ nhắn, trọng lượng nhẹ nhưng bên trong vẫn trang bị được cấu hình ổn định, tốc độ xử lý trong tích tắc. Các tính năng khác như bảo mật vân tay, loa, âm thanh hay những hỗ trợ công nghệ mới trên HP Probook cũng được cải tiến hơn so với đời trước đó. 

  6.3. Laptop Dell

    6.3.1. Dell Inspiron

Nếu như bạn là người yêu mến các thiết kế đến từ thương hiệu Dell thì có thể tham khảo ngay cho mình dòng Dell Inspiron có hỗ trợ Power BI mượt mà. Cấu hình máy được sở hữu con chip mạnh mẽ đến từ Intel với hiệu năng xử lý vượt trội. Các tác vụ yêu cầu dường như chỉ thực hiện trong tích tắc. Dell Inspiron tương đối ổn định và phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Xem thêm: Chip Intel là gì? Điểm danh thế hệ CPU intel mới nhất và giải mã ký tự trên các dòng chip Intel

Sản phẩm nổi bật:

    6.3.2. Dell Vostro

Bên cạnh Dell Inspiron, laptop Dell Vostro vẫn không hề kém cạnh khi mang đến một thiết kế hoàn toàn mới. Tổng quan sản phẩm được hoàn thiện với những tiêu chuẩn hoá từ nhà sản xuất. Dù có thiết kế mỏng nhưng thiết bị vẫn phát huy tối đa sức mạnh của mình. Dell Vostro được đánh giá cao về hệ thống tản nhiệt, giữ cho máy luôn được làm mát khi sử dụng trong thời gian dài với các ống dẫn nhiệt kém.

Sản phẩm nổi bật:

6.4. Laptop Acer

    6.4.1. Acer Aspire

Dòng laptop gaming đến từ thương hiệu Acer - Laptop Acer Aspire kết hợp cho người dùng khả năng làm việc, giải trí đơn giản đến những tựa game nặng với bộ xử lý AMD Ryzen 5000 Series mạnh mẽ cùng card đồ họa GTX 16 series. Bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc mà không xảy ra hiện tượng giật. Màn hình có độ phân giải cao, cho hình ảnh sắc nét. Máy hỗ trợ công nghệ Wifi 6 cho đường truyền ổn định.

Sản phẩm nổi bật:

    6.4.2. Acer Swift

Laptop Acer Swift thuộc dòng máy cao cấp của hãng với vỏ ngoài được làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn, bền bỉ giúp làm giảm trọng lượng máy đáng kể. Acer Swift tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, bảo mật vân tay, webcam rõ nét,... Bên cạnh đó, cấu hình máy sẽ là mạnh mẽ là một trong những lý do được nhiều người dùng lựa chọn.

    6.4.3. Acer Nitro

Acer Nitro là sự kết hợp độc đáo, đáp ứng các nhu cầu người dùng từ cơ bản đến nâng cao. Bạn hoàn toàn có thể làm việc, giải trí với những tựa game siêu hấp dẫn với laptop Acer Nitro. Bên cạnh đó, khả năng đa nhiệm trên máy cho bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc với tốc độ xử lý đáng kinh ngạc.

Sản phẩm nổi bật: 

 

Laptop Acer Nitro 5

Acer Nitro 5

7. Những câu hỏi thường gặp

  7.1. Power BI là viết tắt của gì?

Power BI được hiểu là công cụ dùng để phân tích và trực quan hóa dữ liệu, được phát triển bởi Microsoft dành cho lĩnh vực Business Intelligence (BI), hay được hiểu là phân tích dữ liệu thông tin doanh nghiệp.

  7.2. Power BI khác với Excel ra sao?

Khi so sánh với Excel, Power BI mang đến hiển thị trực quan hơn. Bên cạnh đó, Power BI còn hỗ trợ kết nối với mô hình dữ liệu đến từ rất nhiều nguồn data khác nhau một cách chi tiết nhất.

  7.3. Khi mua Office 365 thì có sẵn Power BI không?

Câu trả lời là CÓ. Khi bạn mua Office 365 thì sẽ có sẵn các chức năng BI trong Excel và  cả SharePoint Online. 

8. Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ của Memoryzone về công cụ phân tích và trực quan hoá dữ liệu Power BI, lý do vì sao nó được xuất hiện cũng như cách mà Power BI trở thành công cụ đắc lực của doanh nghiệp. 

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về công cụ Power BI và nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé! Đồng thời đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn tại Fanpage Memoryzone bạn nhé!

Bài viết liên quan:

theo dõi google tin tức memoryzone

Theo dõi tin tức từ MemoryZone kịp lúc ngay

Hãy theo dõi để luôn cập nhật tin công nghệ mới nhất từ MemoryZone bạn nhé

THEO DÕI NGAY
Viết bình luận của bạn
Nội dung bài viết
Dịch vụ giao hàng Siêu Tốc 2H
Dịch vụ giao hàng Siêu Tốc 2H Giao hàng trong nội thành HCM & Hà Nội nhanh chóng trong vòng 2H
7 ngày đổi trả
7 ngày đổi trả Yên tâm mua sắm với chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày
100% chính hãng
100% chính hãng Cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng 100%
Thanh toán dễ dàng
Thanh toán dễ dàng Đa dạng phương thức như COD, chuyển khoản, quẹt thẻ trả góp
Thu gọn
Chat Messenger (8h - 20h)
(028) 7301 3878 (8h - 20h)
Chat