DANH MỤC SẢN PHẨM

Tổng hợp các tiện ích mở rộng nên cài để tận dụng tối đa hiệu năng của Chatbot GPT

Lâm Hải
Thứ Năm, 23/02/2023
Nội dung bài viết

“Cơn sốt” Chat GPT đang lan rộng trong thế giới công nghệ và đang trở thành một trong những công cụ hỗ trợ được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết đến những tiện ích mở rộng của Chat GPT. Hãy cùng Memoryzone tìm hiểu “tất tần tật” về các tiện ích mở rộng của Chatbot GPT trong bài viết dưới đây!

1. Tiện ích mở rộng là gì? 

Tiện ích mở rộng trình duyệt hay tiện ích mở rộng là phần mềm nhỏ để tùy chỉnh trình duyệt web. Các trình duyệt thường cho phép nhiều tiện ích mở rộng với chức năng đa dạng, bao gồm: sửa đổi giao diện người dùng, quản lý cookie, chặn quảng cáo cũng như tập lệnh và kiểu tùy chỉnh của trang web.

Tiện ích mở rộng cho Chatbot GPT là gì

Tiện ích mở rộng là gì?

2. Tổng hợp 5+ tiện ích mở rộng trình duyệt tận dụng sức mạnh của Chatbot GPT

  2.1. WebChatGPT

Bùng nổ về mức độ phổ biến bởi khả năng trả lời rất ấn tượng, ChatGPT làm cho các máy chủ phải “vật lộn” để theo kịp. Dù đưa ra những câu trả lời khôn ngoan, tự tin về cơ sở dữ liệu khổng lồ nhưng Chatbot GPT vẫn còn nhiều điểm hạn chế. Trên thực tế, ChatGPT chỉ giới hạn dữ liệu ở năm 2021, điều này khiến câu trả lời trở nên “lỗi thời” đối với bất kỳ điều gì xảy ra sau thời điểm này. 

WebChatGPT là một trong những tiện ích mở rộng Chatbot GPT giúp giải quyết các hạn chế này khi bổ sung kết quả tìm kiếm trên web có liên quan vào câu hỏi ở Chatbot GPT mà bạn yêu cầu. 

Với tiện ích mở rộng WebChatGPT người dùng có thể hỏi ChatGPT bất cứ điều gì, mọi lúc, mọi nơi. Giờ đây, WebChatGPT sẽ tiến hành tìm kiếm trên web và hiển thị kết quả tìm kiếm. Sau đó, tiện ích mở rộng này sẽ sửa đổi và bổ sung để đưa ra kết quả hoàn thiện nhất cho người dùng.

Bạn có thể xem thêm:

 

Chính vì thế, câu trả lời cuối cùng từ Chatbot GPT cung cấp cho người dùng nhiều thông tin mang tính cập nhật cao. Chất lượng câu trả lời, độ chính xác cũng như mức độ liên quan đến kết quả tìm kiếm từ web cũng được cải thiện. 

WebChatGPT

WebChatGPT giúp bổ sung các kết quả tìm kiếm trên web

  2.2. ChatGPT for Search Engines (Trả lời người dùng bằng cách kết hợp tìm kiếm từ Google và DuckDuckGo và câu trả lời từ ChatGPT)

ChatGPT for Search Engine được xem là một trong những tiện ích mở rộng tốt nhất vì đưa ra câu trả lời của Chatbot GPT giống với kết quả trên Google hoặc DuckDuckGo khi tìm kiếm. Bên cạnh đó, ChatGPT for Search Engine cũng hoạt động với Bing, nhưng thật không may tiện ích này đã bị Microsoft tích hợp Chatbot GPT cho công cụ tìm kiếm này. 

ChatGPT for Search Engine

ChatGPT for Search Engine hiển thị kết quả tìm kiếm như Google và DuckDuckGo

  2.3. ChatGPT for Google

Nếu đã sử dụng ChatbotGPT trước đây, chúng ta sẽ biết rằng nó bị giới hạn trong một trình duyệt. Vì vậy, nếu bạn muốn Chatbot GPT luôn hiển thị, bạn phải mở tab đó. Tiện ích mở rộng này giải quyết vấn đề bằng cách hiển thị ChatGPT cho các công cụ tìm kiếm.

Bạn có thể xem thêm:

 

Tiện ích mở rộng ChatGPT cho Google, giống như tên gọi của nó, chúng sẽ hiển thị phản hồi của Chatbot GPT cùng với kết quả tìm kiếm của Google. Người dùng chỉ cần đăng nhập vào OpenAI bằng tiện ích mở rộng tiện ích để bắt đầu.

  2.4. ChatGPT Writer (Viết mail, tin nhắn bằng AI)

Chúng ta sẽ phản hồi thế nào khi ai đó gửi email với lối viết chuyên nghiệp, nội dung bài viết xúc tích, chi tiết, đầy đủ từng phần? Sẽ thật thiếu chuyên nghiệp nếu như chúng ta chỉ trả lời trong một hai câu đúng không nào? Vậy thì ChatGPT Writer sẽ là một công cụ đắc lực dành cho bạn. 

Được đào tạo trên tập dữ liệu văn bản lớn và có thể tạo văn bản giống con người dựa trên thông tin đầu vào cung cấp, Chat GPR Writer cho phép người dùng viết email, tin nhắn, bài báo, câu chuyện một cách tự nhiên.

Tham khảo thêm các sản phẩm dòng HP Victus 16:

 

Ngoài ra, ChatGPT Writer còn giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo tính nhất quán trong phong cách viết, giọng điệu, ngôn ngữ để tạo ra một email chuyên nghiệp. 

Đặc biệt, tiện ích mở rộng này được thiết kế đặc biệt với Gmail khác với những dịch vụ email thông thường khi tích hợp sẵn một nút bên cạnh nút Gửi trong hộp Soạn thư. Chính vì thế, người dùng sẽ dễ dàng nhận được email gửi đến khi kích hoạt chat ChatGPT Writer và kèm theo đó là hộp thoại để bạn có thể phản hồi nhanh chóng. 

Sau đó, ChatGPT Writer sẽ soạn một email phản hồi với nội dung dài và chi tiết theo câu hỏi ban đầu của. Người dùng có thể thay đổi và chỉnh sửa từ ngữ trong nội dung mà ChatGPT Writer để được email hoàn thiện. 

ChatGPT Writer

ChatGPT Writer cho phép người dùng viết email chuyên nghiệp hoặc trả lời văn bản dựa trên lời nhắc nhanh

  2.5. YouTube Summary with ChatGPT (Tóm tắt nội dung Youtube với Chatbot GPT)

Là một người dùng lâu năm của Youtube, chắc hẳn chúng ta sẽ không còn xa lạ gì với tính năng transcript (chép lời) đã được ra mắt đã lâu. Tìm kiếm đoạn hội thoại hoặc những câu trích dẫn yêu thích xuất hiện sẽ khiến bạn chán nản và mất thời gian, đặc biệt là những video có thời lượng dài, nếu như không có tính năng đặc biệt này.

Tuy nhiên, không dễ dàng gì để sử dụng tiện ích này nếu như người dùng sáng tạo nội dung không bật chế độ này trong phần cài đặt. Thế nên, tiện ích mở rộng YouTube Summary With ChatGPT đã được phát triển, Chatbot sẽ hỗ trợ và ghi chép nội dung cho người dùng. 

Mức độ chính xác đã được xác định bởi chatbot AI, nhưng tiện ích mở rộng này hoạt động tốt đối với hầu hết các video có âm thanh rõ ràng. Do khả năng tiết kiệm thời gian, tóm tắt YouTube là một trong những tiện ích mở rộng Chatbot GPT Chrome tốt nhất mà người dùng có thể sử dụng.

YouTube Summary With ChatGPT

YouTube Summary With ChatGPT hỗ trợ “chép lời” và “tóm tắt” video Youtube

  2.6. TweetGPT

ChatGPT đã được người dùng trên toàn thế giới sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nhiều người thậm chí đã sử dụng chatbot AI để nghĩ ra các tweet ngẫu nhiên hoặc trả lời những người khác bằng những phản hồi có mức độ hài hước hoặc châm chọc phù hợp. 

TweetGPT có khả năng tạo các đoạn văn bản ngắn, nhiều thông tin và mạch lạc có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như tạo bản tóm tắt, trả lời câu hỏi hoặc tạo các bài đăng trên mạng xã hội.

TweetGPT là một tiện ích mở rộng của Chrome tích hợp Chatbot GPT trực tiếp trên Twitter để người dùng sử dụng.

Bạn có thể xem thêm:

 

TweetGPT - tiện ích miễn phí cho trình duyệt Chrome mà tự động tạo ra tweets cho người dùng

   2.7. Talk-to-ChatGPT

Talk-to-ChatGPT là một tiện ích mở rộng của Google Chrome cho phép người dùng trò chuyện với Chatbot GPT AI bằng giọng nói của họ (nhận dạng giọng nói) và nghe câu trả lời của Chatbot GPT bằng giọng nói (chuyển văn bản thành giọng nói), thay vì chỉ bằng cách nhập văn bản. Với tiện ích mở rộng này, người dùng có thể nói chuyện với AI và nhận phản hồi bằng giọng nói, giúp cho quá trình tương tác trở nên tự nhiên và mang tính đối thoại hơn. 

Sau khi cài đặt, Talk-to-ChatGPT hiển thị menu ở góc trên cùng bên phải của trang nơi người dùng có thể truy cập cài đặt (chẳng hạn như giọng nói, ngôn ngữ, v.v.), bỏ qua tin nhắn hiện tại, bật hoặc tắt nhận dạng giọng nói và chuyển đổi văn bản bằng giọng nói.

Tiện ích Talk-to-ChatGPT

Tiện ích Talk-to-ChatGPT cho phép người dùng viết câu hỏi bằng giọng nói

   2.8. ChatGPT Everywhere

Dù ChatbotGPT đang được rất nhiều người sử, tuy nhiên nó vẫn còn nhược điểm khi chỉ sử dụng trong một tab trình duyệt riêng biệt. Bất cứ khi nào người dùng muốn hỏi AI thì đều cân nhắc đến địa chỉ để tương tác với nó.

Nhưng với ChatGPT Everywhere, người dùng có thể sử dụng ChatbotGPT ở mọi nơi. Cài đặt tiện ích mở rộng ChatGPT Everywhere cho phép người dùng truy cập AI trên tất cả các trang web và ngay cả trong thanh tìm kiếm của Google.

Đây là cách tiện ích mở rộng này hoạt động: khi bạn tìm kiếm trên Google, ChatGPT Everywhere sẽ tự động khởi động và cùng với kết quả tìm kiếm từ Google để cho ra phản hồi hoàn chỉnh với người dùng.

Tham khảo thêm các loại bàn phím đang SALE tại MemoryZone:

 

 Bàn phím dưới 500 ngàn:

 Bàn phím 1 triệu đến 2 triệu:

 Bàn phím 2 triệu đến 3 triệu:

  2. 9. ChatGPT Prompt Genius

ChatGPT Prompt Genius là một tiện ích mở rộng trình duyệt mã nguồn mở và miễn phí. Tiện ích mở rộng này giúp người dùng khám phá, chia sẻ, nhập và sử dụng lời nhắc tốt nhất cho ChatbotGPT. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sao lưu cục bộ lịch sử trò chuyện của mình để có thể dễ dàng xem lại các cuộc trò chuyện trước đây và tham khảo sau.

Bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng tính năng mẫu lời nhắc của ChatGPT Prompt Genius để dễ dàng tìm và thêm lời nhắc, phân loại và chọn lời nhắc ngay trên trang để có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo.

ChatGPT Prompt Genius giúp người dùng khám phá, chia sẻ, nhập và sử dụng lời nhắc tốt nhất cho ChatbotGPT

3. Tổng kết

Bằng cách tận dụng sức mạnh của ChatbotGPT và tiện ích mở rộng của Chrome, MemoryZone tin rằng người dùng có thể khám phá những cách mới để hợp lý hóa quy trình làm việc, tự động hóa các thao tác lặp đi lặp lại mất thời gian và cải thiện hiệu quả tìm kiếm của mình. 
Memoryzone là một trong những địa chỉ cung cấp các thiết bị công nghệ, máy tính bàn, laptop gaming chất lượng tại Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang muốn sắm một chiếc máy tính chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng với giả cả phải chăn và chính sách bảo hành đảm bảo thì đừng quên liên hệ qua Fanpage Memoryzone để được tư vấn trực tiếp nhé!

Có thể bạn quan tâm:

theo dõi google tin tức memoryzone

Theo dõi tin tức từ MemoryZone kịp lúc ngay

Hãy theo dõi để luôn cập nhật tin công nghệ mới nhất từ MemoryZone bạn nhé

THEO DÕI NGAY
Nội dung bài viết
Dịch vụ giao hàng Siêu Tốc 2H
Dịch vụ giao hàng Siêu Tốc 2H Giao hàng trong nội thành HCM & Hà Nội nhanh chóng trong vòng 2H
7 ngày đổi trả
7 ngày đổi trả Yên tâm mua sắm với chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày
100% chính hãng
100% chính hãng Cam kết chất lượng sản phẩm chính hãng 100%
Thanh toán dễ dàng
Thanh toán dễ dàng Đa dạng phương thức như COD, chuyển khoản, quẹt thẻ trả góp
Thu gọn
Chat Messenger (8h - 20h)
Chat Zalo (8h - 20h)
(028) 7301 3878 (8h - 20h)
Chat